SCG phải là điểm khởi đầu vành đai doanh nghiệp ASEAN của Địa ốc Alibaba?

Đăng 12/11/2018 bởi Admin

Để ra thị trường Đông Nam Á và trở thành tập đoàn địa ốc lớn nhất khu vực trong 5 năm tới, Địa ốc Alibaba đã đầu tư rất kỳ công cho chiến lược xây dựng “vành đai doanh nghiệp ASEAN”. Câu hỏi đặt ra là tại sao mắc xích đầu tiên trong mạng lưới này phải là SCG?

SCG phải là điểm khởi đầu vành đai doanh nghiệp ASEAN của Địa ốc Alibaba

Trở lại với tổng thể kế hoạch chiến lược 5 năm phát triển Tập đoàn Địa ốc Alibaba thành thương hiệu Việt Nam lớn nhất khu vực Đông Nam Á, doanh nghiệp này đã đặt nhiều kỳ vọng để làm chủ những cuộc chơi trên sân nhà và chiếm một thị phần đủ để tạo ra sự ảnh hưởng khắp 11 quốc gia trong khu vực. Do đó việc bắt tay với những ông lớn thuộc ASEAN Top Brands (Những Thương hiệu hàng đầu Đông Nam Á) trở thành một bước đệm cực kỳ quan trọng để vừa hợp tác phát triển bền vững, vừa lấy lại được vị thế của thương hiệu Việt Nam trên thị trường trong nước.

Để ngồi thương thảo được cùng những con cá lớn nhất và quyền lực nhất Đông Nam Á đòi hỏi Địa ốc Alibaba phải có ít nhất một cái “Nhất” để những “ôm trùm” khác không thể không cân nhắc. Đến thời điểm hiện tại, có thể nói Địa ốc Alibaba đã là thương hiệu số 1 trên thị trường đất nền giá rẻ vùng ven tại Việt Nam.

SCG liên tục mang đến những giải pháp xây dựng hoàn hảo như SCG Green…

Đất nền chính là cái nôi cho sự phát triển đột phá của một doanh nghiệp non trẻ nhưng nếu chỉ dựa vào đất nền mà muốn trở thành bá chủ trên thị trường Đông Nam Á thì thật sự khó khăn. Bởi lẽ đất nền là lợi thế của “vùng ven”, của những quốc gia đang phát triển. Đối với những nước đã phát triển như Singapore thì đất nền từ lâu đã không còn là “miếng mồi ngon” trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Do đó, trong kế hoạch 5 năm, Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã nhanh chóng xác lập đường hướng hoạt động là phát triển dự án bên cạnh việc kinh doanh doanh đất nền! Như vậy vũ khí lợi hại nhất để Tập đoàn chinh chiến khắp ASEAN chính là những khu dân cư, khu đô thị hiện đại mang thương hiệu Địa ốc Alibaba đạt tiêu chuẩn quốc tế với cộng đồng dân cư Alibaba là những cư dân của thời đại 4.0.

Để những khu dân cư, khu đô thị này thật sự mang tầm vóc khu vực và thu hút được những cư dân mang tầm vóc khu vực thì các yếu tố về hạ tầng xây dựng cũng phải thật sự đẳng cấp. SCG chính là đối tác phù hợp nhất để giúp Địa ốc Alibaba hoàn thiện “pháp bảo tối thượng” của mình.

SCG là Tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á về xi măng – Vật liệu xây dựng và những giải pháp xây dựng hiện đại

SCG chính là thương hiệu hàng đầu khu vực về Xi măng và Vật liệu Xây dựng. Nếu những khu dân cư, khu đô thị Địa ốc Alibaba được phủ “tấm áo” hoàn hảo của SCG thì chắc chắn sẽ trở thành những thủ phủ của cư dân Đông Nam Á thời đại mới. Và biết đâu việc bắt tay này sẽ tạo ra một cơn địa chấn đưa thương hiệu SCG và Địa ốc Alibaba vang danh khắp thế giới.

Đồng thời, chính những khu dân cư, khu đô thị cùng với cộng đồng dân cư Alibaba sẽ là nền tảng quan trọng để Tập đoàn phát triển đột phá ở nhiều lĩnh vực khác bao gồm cả nông nghiệp công nghệ cao, bất động sản công nghiệp và ngành bán lẻ…

Tiểu Thanh

Bài viết liên quan