Địa ốc Alibaba gửi đơn kiến nghị đến UBND huyện Long Thành

Đăng 09/11/2018 bởi Admin

Liên quan đến phát ngôn của ông Nguyễn Tấn Hưng (Phó Chủ tịch UBND huyện Long Thành, Đồng Nai) trên báo Đồng Nai Online. Ngày 8/11, Công ty CP Địa ốc Alibaba đã có đơn khiếu kiện đến UBND huyện này.

Cụ thể, ngày 4/11/2018, trên trang điện tử báo Đồng Nai đăng tải bài viết Kiến nghị xử lý Công ty CP Địa ốc Alibaba. Trong bài báo có đoạn: “Theo ông Nguyễn Tấn Hưng, Phó chủ tịch UBND huyện Long Thành, qua kiểm tra, rà soát, Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba đã liên kết với Công ty cổ phần địa ốc Tia Chớp (địa chỉ 52, Quốc lộ 51, ấp Tập Phước, xã Long Phước, huyện Long Thành) do bà Trương Thị Hồng Ngọc làm giám đốc để thực hiện bán khống những dự án không có thật trên địa bàn huyện”.

Ngày 5/11, Địa ốc Alibaba liên hệ với ông Hưng về thời gian gặp mặt trực tiếp để làm rõ thông tin sự việc. Ông Hưng hứa sẽ sắp xếp thời gian. Đến ngày 7/11, đại diện Công ty đến trụ sở làm việc của UBND huyện Long Thành thì nhận được tin ông Hưng không có ở cơ quan. Công ty liên hệ với ông Hưng qua điện thoại nhưng máy báo bận.

Ngày 8/11, Địa ốc Alibaba gửi đơn kiến nghị đến UBND huyện Long Thành tường trình sự việc về phát ngôn của ông Hưng và kiến nghị ông Nguyễn Tấn Hưng sắp xếp buổi làm việc trực tiếp với công ty để xác minh tính xác thực về sự việc. Nếu ông Hưng không sắp xếp được thời gian thì có thể phản hồi bằng văn bản. Cũng trong ngày này, công ty gửi công văn chuyển phát nhanh với nội dung tương tự đơn kiến nghị đến UBND huyện này và mong nhận được câu trả lời thỏa đáng.

đơn kiến nghị của Địa ốc Alibaba gửi UBND huyện Long Thành

Kiến nghị của Địa ốc Alibaba gửi UBND huyện Long Thành

kiến nghị UBND huyện Long Thành

Địa ốc Alibaba chuyển phát nhanh công văn đến UBND huyện Long Thành

Tiểu My, theo Địa ốc Alibaba.vn

Xem thêm: Địa ốc Alibaba sẵn sàng làm việc với Đội QLTT nhưng không ký giấy phạt

Bài viết liên quan