Mỗi chuyên viên Sale Địa ốc Alibaba, mỗi tấm lòng sẻ chia ý nghĩa cuộc sống

Đăng 13/07/2018 bởi Admin

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng. Để làm gì bạn biết không? Để cùng Địa ốc Alibaba nhân rộng giá trị cao đẹp trong cộng đồng”. Không ngừng cho đi những giá trị tốt đẹp mình có, mỗi chuyên viên Sale Địa ốc Alibaba bên cạnh sứ mệnh kinh doanh nhiệt huyết, các bạn còn là những người trẻ giàu phẩm chất và luôn có ý thức trách nhiệm với xã hội, với từng mảnh đời khó khăn, bất hạnh.

Chuyên viên sale sàn Chiến Binh của Địa ốc Alibaba tham gia phát cơm từ thiện

Xã hội luôn cần lắm những bàn tay nhân ái để xoa dịu vô vàn nỗi đau mà những phận người kém may mắn gặp phải. Thấu hiểu để đồng cảm, giúp đỡ để sẻ chia, mới đây, các chuyên viên Sale đến từ Sàn Chiến Binh thuộc Chi nhánh Chiến Thắng của Công ty CP Địa ốc Alibaba đã tiếp tục thực hiện những hoạt động ý nghĩa, trao đến các mảnh đời neo đơn trên địa bàn những suất cơm chay miễn phí do chính các bạn chuyên viên tự chuẩn bị.

Đây là một trong những chương trình thiện nguyện được ông Huỳnh Phát Luân – Trưởng phòng kinh doanh tại chi nhánh Chiến Thắng của Địa ốc Alibaba phát động và được duy trì thực hiện vào Thứ 7 trong tuần thứ tư của mỗi tháng. Không bó hẹp phạm vi hay giới hạn hoàn cảnh, hoạt động được tập thể chuyên viên Sale sàn Chiến Binh nhân rộng đến tất cả khu vực trên đại bàn TP.HCM.

Những phần cơm là món quà ý nghĩa làm ấm lòng những mảnh đời bất hạnh

Theo thông tin, chương trình cấp phát cơm được ông Huỳnh Phát Luân và đồng nghiệp thực hiện tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM cùng một số khu vực lân cận như các trục đường Tô Hiến Thành, Ba Tháng Hai, Thành Thái, Nguyễn Chí Thanh của Quận 10;  trục đường Quang Trung, Nguyễn Kiệm của quận Gò Vấp… Với hơn 300 phần cơm chay được phát tặng, những chuyên viên trẻ đã góp phần mang đến những bữa ăn thiết thực cho các bệnh nhân nghèo, những phận đời vô gia cư, bất hạnh, nhân rộng ý nghĩa “tương thân tương ái – một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

Một hoàn cảnh được giúp đỡ chia sẻ: “Từ sáng đến giờ tôi đói lắm, nhưng không dám mua gì để ăn cả vì tôi phải dành tiền để trả viện phí và mua thức ăn cho con. Giờ được mấy cô, mấy chú phát cho những phần cơm chay này, tôi cầm trên tay mà mừng và cảm ơn nhiều lắm. Các cô chú làm địa ốc tốt bụng quá trời. Tôi mong sao Địa ốc Alibaba của cô chú ngày càng ăn nên làm ra để giúp đỡ nhiều hơn nữa những người khó khăn khác. Tôi nói thiệt! Dù là cơm chay… nhưng ấm lòng lắm cô chú”.


Ông Huỳnh Phát Luân chăm chút từng suất ăn hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM

Đại diện tổ chức hoạt động, ông Huỳnh Phát Luân chia sẻ: “Tôi đã ấp ủ hoạt động này rất lâu rồi nhưng vẫn chưa có cơ hội tổ chức. Đến nay, khi đã đủ tài chính, tôi liền bắt tay thực hiện. Bởi tôi luôn quan niệm rằng hãy luôn cho đi nhiều hơn nhận lại, như chính những chia sẻ mà CEO Nguyễn Thái Luyện đã định hướng cho mỗi chuyên viên Sale chúng tôi. Tôi hiểu các bệnh nhân đang phải chống chọi rất nhiều với bệnh tật. Những phần cơm chay, những ổ bánh mì dù giá trị không nhiều, nhưng ít nhất cũng sẽ là những phần ăn ý nghĩa tiếp thêm sức mạnh để bệnh nhân vượt qua khó khăn bệnh tật”.

Theo dự kiến, hoạt động sẽ được tổ chức cấp phát định kì mỗi tháng một lần tại các khu vực cần giúp đỡ trên địa bàn TP.HCM. Đồng thời, ông Luân cũng mong hoạt động sẽ được mỗi cá nhân trong cộng đồng chung tay hưởng ứng, nhân rộng đôi tay giúp đỡ bệnh nhân nghèo. “Hãy cho đi nhiều hơn nhận lại” đó chính là điều mà mỗi chuyên viên Sale Alibaba luôn tận tâm đào luyện từng ngày để không chỉ mang đến cơ hội làm giàu cho khách hàng, còn xây dựng nên vòng tay Địa ốc Alibaba không ngừng mang đến giá trị tốt đẹp cho xã hội

C.Lem, Theo diaocalibaba.vn

Xem thêm: Địa ốc Alibaba đồng hành cùng chiến dịch Mùa hè xanh 2018 của Trường ĐH Kinh tế – Luật – ĐHQG TP.HCM

Bài viết liên quan