“Mẹ Tình” – Người nữ chuyên viên Sale có ý chí kiên trì, nghị lực phi thường tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba

Đăng 22/10/2018 bởi Admin

Một mình “lặn lội thân cò” vì tương lai con trẻ, luôn ghì chặt nỗi đau trước biến cố cuộc đời, luôn thầm nén đắng cay vượt qua nghịch cảnh và vươn mình thay đổi bằng tình thương con vô bờ bến. Người mẹ đầy nghị lực ấy chưa bao giờ cho phép bản thân bỏ cuộc vì bất cứ điều gì bởi bỏ cuộc là đồng nghĩa đánh mất tương lai. Chính quyết tâm, tình yêu thương con nhỏ đã thôi thúc người mẹ “lỡ phận” nỗ lực kiếm tìm cơ hội phát triển, xây dựng giá trị thành công tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Vâng! Chị Đặng Thị Xuân Tình hay còn được biết với tên gọi “Mẹ Tình” chính là người mẹ, người nữ Super Sale luôn hết lòng vì gia đình, vì công việc.

Sale

Lựa chọn bất động sản trở thành mục tiêu xây dựng nền tảng tài chính trong hiện tại và tương lai, chị Đặng Thị Xuân Tình khiến nhiều chuyên viên sale Tập đoàn Địa ốc Alibaba phải cảm phục không chỉ bởi ý chí phi thường trong cuộc sống mà còn bởi sự nhiệt huyết, niềm đam mê chị dành cho bất động sản. Không ngại khó cũng chẳng sợ khổ, chị Xuân Tình luôn là một Super Sale năng nổ từ hoạt động kinh doanh đến từng phong trào thi đua nội bộ. Có lẽ, hình ảnh “mẹ Tình dắt tay 3 con nhỏ” tham gia hào hứng trong mọi chương trình là điều ấn tượng nhất khi kể về chị…

“Mẹ Tình” tuổi đôi mươi chịu khó, siêng làm và tràn trề năng lượng, nhiệt huyết lắm!

Sáng đạp xe khảo sát thị trường cho công ty nghiên cứu, đến tối về lại học thêm chuyên ngành kế toán để vừa trang trải cuộc sống vừa thực hiện ước mơ. Cứ như thế, mỗi ngày từ Bình Dương xuống Sài Gòn, ra Bình Chánh rồi về Quận 12, Quận 7, Nhà Bè… chị Đặng Thị Xuân Tình vẫn không ngừng miệt mài làm việc và chinh phục lý tưởng tạo dựng tài chính cho mình để không dựa dẫm bất kỳ ai.

Tuổi đôi mươi – độ tuổi đẹp nhất của thời con gái, những tưởng tháng ngày thanh xuân của chị sẽ là những mảng hồng lung linh đầy màu sắc. Nhưng thanh xuân của chị Đặng Thị Xuân Tình lại là chuỗi ngày lăn lộn vất vả vì mưu sinh, lý tưởng. Chịu đựng bất công khi làm việc chẳng được trả lương hơn cả tháng, mỗi ngày phải tìm kiếm khách hàng khảo sát hàng chục cây số và gắn bó công việc ấy đến tận 5 năm, vừa làm vừa học nhiều áp lực, khó khăn nhưng chưa lúc nào chị nghĩ sẽ dừng lại. Chị Tình tâm sự: “Hồi con gái không biết sao mà ham đi làm lắm! Đi làm nghiên cứu đến khi học xong kế toán tìm được việc làm đúng chuyên môn vẫn muốn nhận thêm công việc để làm. Đi làm mất xe rồi đi xe đạp hơn cả năm trời vậy mà vẫn không hề gì. Có lẽ, động lực kiếm tiền mãnh liệt giúp chị làm hoài không mệt đó em” (cười).

Hạnh phúc rồi đắng cay! “Mẹ Tình” gánh vác tất cả… dù ai cũng bảo: “Mình nó làm sao đủ sức nuôi con”

 

 

Tạo dựng sự nghiệp đến mấy rồi cũng phải tìm kiếm bến đỗ cho mình. Dù là một người phụ nữ miền biển Phú Yên mạnh mẽ, đầy quyết tâm trong sự nghiệp nhưng chị Đặng Thị Xuân Tình vẫn là một người phụ nữ biết ước mơ về một mái gia đình ấm êm, hạnh phúc, luôn đầy ấp tiếng cười trẻ nhỏ. Và rồi niềm hạnh phúc tuyệt vời ấy đã đến khi chị quyết định kết hôn để xây dựng tổ ấm vào năm 2013.

4 năm chung sống vợ chồng, chia sẻ với nhau mọi chuyện buồn vui và cùng sinh ra 3 cô công chúa đáng yêu. Những tưởng sóng gió cuộc đời sẽ dừng xô đẩy, nhưng nào ngờ bão tố lại ập đến với chị. Chồng kinh doanh thất bại và quyết định ra đi 1 mình, chị Đặng Thị Xuân Tình cùng 3 cô con gái nhỏ phải nương níu nhau và gồng gánh số nợ người chồng, người cha vô tâm bỏ lại.

Từng nghĩ “quẩn” trước số nợ cả tỷ đồng! Từng muốn buông xuôi trước gánh nặng “cơm áo tiền sữa” và tương lai cho con! Từng sợ hãi trước những lời dèm pha, soi xét “Mình nó làm sao đủ sức nuôi con”! Chị Đặng Thị Xuân Tình gần như gục ngã khi người trụ cột chị tin yêu đã đành tâm từ bỏ trách nhiệm thiêng liêng với gia đình.

“Phải làm cái gì đây? Mình phải làm cái gì bây giờ? Làm gì…làm gì?”, câu hỏi tự vấn cùng ánh mắt, nụ cười hồn nhiên của con trẻ đã luôn xoáy sâu vào trái tim, vào trí óc của chị. Biến nỗi đau thành động lực, chị Xuân Tình nuốt ngược nước mắt vào trong hướng về tương lai các con để vực dậy chính mình và quyết tâm gầy dựng tài chính để lo cho các con luôn có được một cuộc sống đủ đầy hạnh phúc: “Không được bỏ cuộc mà phải ráng kiếm việc làm, có thiệt nhiều tiền lo cho con. Tiền không phải là tất cả nhưng với chị… tiền là điều kiện đủ để chị chăm sóc cho 3 con”.

Biến đắng cay thành động lực… “mẹ Tình” gia nhập Địa ốc Alibaba tạo dựng tài chính nuôi con

 

Giữa lúc tìm kiếm cơ hội việc làm, một lần tình cờ được chuyên viên sale gọi điện tư vấn, chị biết được thông tin Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Thế là thay vì trở thành khách hàng, chị Xuân Tình lại quyết định xin vào làm chuyên viên tại công ty. Chính thức gia nhập vào tháng 11/2017, tưởng chừng suôn sẻ nhưng chẳng may công ty lại vướng phải khủng hoảng truyền thông. Khi ấy chị nghĩ: “Mới vào làm mà công ty gặp tình cảnh như thế, chị thấy rất hoang mang vì không biết có phải bản thân đang xui xẻo nên khiến công ty cũng xui luôn hay không? Thời điểm đó cũng sợ công ty không qua khỏi khủng hoảng khi bị hơn 400 đầu báo đưa tin. Nhưng với định hướng và uy tín công ty tạo dựng, chị tin công ty sẽ vượt qua”.

Liên tục bị khách hàng từ chối khi gọi điện tư vấn, chị Đặng Thị Xuân Tình vẫn không hề nản chí mà trái lại luôn cố gắng vì chị hiểu nếu từ bỏ con chị sẽ không có sữa, sẽ không thể đến trường, sẽ không thể hồn nhiên vui chơi hạnh phúc. Tất cả thôi thúc chị phải nghị lực và tư duy tích cực: “Cứ ráng gọi điện, khách này không nghe mình gọi khách khác, cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra, chỉ cần tâm huyết và có trách nhiệm với công việc thì mọi thứ sẽ tốt”.

“Gieo suy nghĩ gặt lời nói – Gieo lời nói gặt hành động – Gieo hành động gặt thói quen – Gieo thói quen gặt tính cách – Gieo tính cách gặt số phận” chính những tư tưởng Super Sale được định hướng bởi CEO Tập đoàn Địa ốc Alibaba Nguyễn Thái Luyện đã tiếp thêm sức mạnh để mẹ Tình không ngừng phấn đấu trong nghề sale bất động sản nhiều khó khăn, thách thức. “Không nói thì thôi, nói được phải làm được. Mình làm việc phải có nguyên tắc và đam mê thì mới có được những điều mình muốn”- chị Tình tâm sự.

Luôn có đội nhóm bên cạnh mỗi khi khó khăn, với chị Xuân Tình, sự truyền lửa nhiệt huyết từ lãnh đạo những ngày đầu bước vào lĩnh vực bất động sản tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã tiếp thêm rất nhiều động lực để chị không ngừng nhiệt huyết với nghề và bán hàng thành công: “Chị rất quý anh Bùi Mình Đức – Nguyên Giám đốc sàn của chị và giờ là tân Phó Tổng Kinh doanh bởi sự chân thành mà anh dành cho mọi người. Khi nào mệt mỏi, áp lực đều được anh động viên tạo động lực bán hàng. Lúc đó lại có tinh thần bán hàng nhiều hơn”.

“Mẹ Tình”- Dù lắm đắng cay nhưng vẫn quyết tâm vì mái ấm nhỏ, vẫn hết lòng vì đam mê bất động sản

 

 

hành công không phải ngẫu nhiên xuất hiện mà do bản thân chúng ta ra sức tạo dựng. Để có được thành công không hề đơn giản vì phải trải qua thất bại, vấp ngã để biết sai ở đâu, từ đó sửa chữa sai lầm mà đứng lên bước tiếp. Tất cả mọi khó khăn đã qua sẽ tạo đà để mỗi người phát triển. Lựa chọn Tập đoàn Địa ốc Alibaba từ không bán được hàng, chị đã chứng minh năng lực của một “mẹ Tình 3 con” mạnh mẽ và kiên trì thế nào. 1 lô, 2 lô rồi 4 lô… mẹ Tình không nói mà dùng thực tế để khẳng định giá trị với đồng nghiệp, với khách hàng đầu tư.

Không chỉ bán hàng giỏi, uy tín, mẹ Tình cùng 3 cô con gái đáng yêu còn luôn là những cổ động viên nhiệt thành và năng nổ trong mỗi hoạt động mà công ty phát động. Địu con nhỏ trên lưng, hai tay dìu 2 bé lớn, cứ đi đi về về từ trọ đến công ty, mẹ Tình bằng sự yêu thương, hy sinh vì con và nghị lực phi thường đã lan tỏa những giá trị tuyệt vời đến nhiều thế hệ chuyên viên trẻ tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Vượt qua biến cố gia đình rồi dấn thân vào nghề Sale bất động sản, đi lên từ những khó khăn, từ những đau thương tuyệt vọng, mẹ Tình đã gồng gánh con thơ trải qua tất cả, vừa làm mẹ nhưng cũng vừa làm cha để mang đến cho các con tình yêu thương ấm áp và hạnh phúc trọn vẹn.

Con tạo cứ mãi xoay vần, nước mắt chị có lẽ sẽ vẫn rơi, vẫn rơi khi đoái hoài về quá khứ. Nhưng đó không còn là giọt nước mắt của sự buồn tủi, xót xa mà đó là giọt nước mắt của động lực, giọt nước mắt của hạnh phúc trào dâng. Các con sẽ trưởng thành và thật sự tự hào về mẹ Tình! Người mẹ, người nữ Super Sale dù lắm đắng cay nhưng vẫn quyết tâm vì mái ấm nhỏ, vẫn hết lòng vì đam mê bất động sản.

 

Nội dung: C.LEM

Ảnh: TRƯỜNG ĐẠT

Thiết kế: MỸ LY – TRƯỜNG ĐẠT

 

Bài viết liên quan