TÔN VINH SUPER SALE THÁNG 11/2017

Đăng 21/12/2017 bởi Admin

Chiều ngày (16/12/2017) Công ty Cổ phần  Địa ốc Alibaba tổ chức buổi lễ Tôn vinh danh hiệu “SUPER SALE” dành cho các chuyên viên tư vấn có thành tích xuất sắc trong mỗi tháng tại số 120 – 122 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

Ông Trần Huy Phúc – Phó Tổng Giám đốc Điều hành Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba tại buổi lễ tôn vinh danh hiệu "Super Sale"

Những Super Sale được tôn vinh bao gồm: Đào Thị Hạnh, Đỗ Ngọc Ân, Lê Quang Nhất Hoàng, Ngân Văn Lâm, Nguyễn Thanh Hà, Nguyễn Thụy Như Bình, Phạm Thị Thu Hà, Trần Văn Cường.

Đây là những chuyên viên có thành tích xuất sắc nhất và cũng đặc biệt nhất khi cùng Công ty vượt qua giai đoạn khó khăn và giữ vững thành tích Super Sale Alibaba – Sale uy tín cá nhân.

Tại Địa ốc Alibaba, đây là một trong số những danh hiệu tạo động lực mạnh mẽ để mỗi chuyên viên của Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba phấn đấu mỗi ngày. Danh hiệu không chỉ thể hiện được thành tích nổi bật của chuyên viên mà bên cạnh còn khẳng định nên giá trị năng lực của mỗi người.

Có làm việc mới cố gắng, có cố gắng mới thành công và khi thành công thì thực lực mới được công nhận. Chân thật, tận tâm, uy tín, luôn tôn trọng và sẵn sàng mang đến lợi ích cho khách hàng là một trong những điều tuyệt vời mà nhà đầu tư sẽ tìm thấy tại Địa ốc Alibaba. Danh hiệu định kỳ được trao mỗi tháng dựa trên thành tích bán hàng xuất sắc của các chuyên viên. Tại Địa ốc Alibaba, không phân biệt bạn ở lĩnh vực nào, chỉ cần biết cố gắng, phấn đấu và nỗ lực để mang đến sự giàu có cho khách hàng thì đều là những SUPER SALE chuyên nghiệp.

 

Ông Võ Minh Tuấn – Giám đốc Chi nhánh tại Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba chia sẻ: “Chúng tôi, với niềm đam mê cùng sứ mạng to lớn dành cho bất động sản sẽ luôn cống hiến hết mình vì sự phát triển chung của Địa ốc Alibaba ngày càng lớn mạnh, đồng thời phát triển và hoàn thiện bản thân luôn xứng đáng là những SUPER SALE tận tâm, uy tín với khách hàng”.

Hãy thường xuyên cập nhật thông tin Super Sale nhanh nhất để “chọn mặt gửi vàng”, đầu tư tại Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba, gia tăng cơ hội sinh lời và không ngừng “giàu lên cùng bất động sản”.

Thu Trà

Bài viết liên quan