Ngân Văn Lâm: Tuổi trẻ tài cao trong ngành Sale BĐS

Đăng 28/12/2017 bởi Admin

Những bạn nào đang đắn đo dự định thì nên bước chân vào Địa ốc Alibaba để học hỏi, va chạm. Cái chính là các bạn phải có định hướng tư tưởng, hoài bão và kiên trì thực hiện chúng. Hoặc nếu chưa có những điều đó, vào Địa ốc Alibaba, các bạn sẽ có!

Tự tạo dựng và nắm bắt cơ hội

Trước đây Super Sale Ngân Văn Lâm cho biết, anh từng làm công nhân cho các nhà máy, xí nghiệp. Sau đó, trong một cơ duyên, anh nghe tin Địa ốc Alibaba tuyển dụng. Anh cho rằng lĩnh vực làm việc hiện tại lúc đó không phát triển được, cho nên anh quyết tâm tìm hiểu và dấn thân vào BĐS. Đó cũng là cách mà Super Sale Ngân Văn Lâm tự tạo dựng và nắm bắt cơ hội cho chính mình.

Super Sale Ngân Văn Lâm chia sẻ, tới thời điểm hiện nay, anh chỉ mới bước chân vào Địa ốc Alibaba được 4 tháng. Ngày đầu tiên làm việc tại Công ty, anh thấy rất khó khăn. Kiến thức và kinh nghiệm đều chưa có, do đó, BĐS là một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ đối với anh. Đặc biệt hơn hết, tâm thế ngỡ ngàng đã khiến anh cảm thấy mọi thứ rất lạ lẫm và xa vời. Tuy nhiên, nhờ có sự hỗ trợ nhiệt thành của các anh chị tại Địa ốc Alibaba trong vòng 3 ngày đầu tiên, đến ngày thứ 4, anh đã phát sinh (bán) thành công 4 giao dịch.

Chia sẻ về bí quyết trở thành Super Sale, anh Lâm cho biết: “Mỗi người có một phương pháp tìm kiếm khách hàng riêng. Mỗi ngày salephone, tôi tìm được khoảng 3-4 khách hàng. salephone đem lại hiệu quả tích cực hay không là tùy vào cách làm của mình.

Với tôi, tôi có cách thức salephone đặc biệt hơn các bạn khác một chút. Đầu tiên có thể tôi không chào bán bất cứ sản phẩm nào, mà sẽ hỏi thăm khách hàng giống như một người thân, chẳng hạn. Trước hết, tôi có thể bắt chuyện một cách khéo léo nhưng chân thành, rồi sau đó mới trao đổi với khách hàng về việc giới thiệu cơ hội đầu tư. Khi khách hàng đã cảm thấy tin tưởng và có phần gần gũi với người đối thoại, họ sẽ không từ chối cuộc gọi của mình.

Đó là cách tôi tạo nên được dấu ấn của riêng tôi, đồng thời, khiến cuộc nói chuyện với khách hàng trở nên thân thiết hơn. Nói gọn lại, phương pháp của tôi là tạo ấn tượng tốt và mang lại cảm giác thân thuộc, gần gũi cho khách hàng”.

Điểm sáng hội tụ tài và đức

Khi đánh giá về Địa ốc Alibaba, anh Ngân Văn Lâm cho biết: “Thứ nhất, đối với nhân viên, chính sách lương, thưởng, hỗ trợ và đào tạo tốt. Thứ hai, đối với khách hàng, tới thời điểm hiện nay, về chính sách phúc lợi, chính sách hậu mãi dành cho người mua, không có công ty nào tốt hơn Địa ốc Alibaba. Bởi vì rất nhiều khách hàng đầu tư vào công ty nhưng chưa có ai phàn nàn về doanh nghiệp. Thậm chí khi Hiệp hội BĐS TPHCM cùng với báo chí “tố giác” Địa ốc Alibaba thì khách hàng của Công ty đã trực tiếp đứng ra bênh vực, bảo vệ doanh nghiệp. Ngoài ra, Công ty có môi trường làm việc thân thiện. Đó là các điều kiện tiên quyết để nhân viên hết lòng tin tưởng và nỗ lực phấn đấu tại Công ty”.

Nói về lý do đằng sau sự thành công trước những áp lực mà Địa ốc Alibaba đang đối diện, Super Sale Ngân Văn Lâm khẳng định, anh triệt để thực hiện nguyên tắc “Vững vàng trước mọi biến cố” (trích Cẩm nang Sale BĐS, CEO Cùi Bắp).

Ngân Văn Lâm cho biết, trước cuộc khủng hoảng truyền thông vừa qua, một số khách hàng đã đến gặp anh và bày tỏ sự lung lay niềm tin về công ty. Lúc đầu, anh cũng nghi ngờ về sự phát triển của Địa ốc Alibaba, rằng tại sao Công ty chỉ mới thành lập 18 tháng lại có sự phát triển kỳ diệu lên đến 2000 nhân viên. Ban đầu anh Lâm cũng đã có những ngờ vực đặt ra, nhưng sau khi bình tĩnh suy xét, anh nhấn mạnh, các chính sách của Công ty dành cho nhân viên và khách hàng như hiện nay, thì điều đó, chưa có công ty nào làm được.

Do đó, anh Lâm giữ vững ý chí, bởi theo anh: “Ý chí quyết định tất cả, bản thân tin tưởng thì mới thuyết phục được khách hàng đặt niềm tin. Từ đó, tôi chấn chỉnh nội tâm và niềm tin vững vàng lại như trước, quyết tâm chỉ tập trung bán và bán tốt hơn”.

Chính trí lực thông đạt và trí lực kiên định như vậy, đã khiến anh Ngân Văn Lâm trở thành Super Sale của Địa ốc Alibaba khi thành tích bán hàng liên tục xuất sắc trong thời điểm doanh nghiệp gặp phải trận đại khủng hoảng truyền thông.

Được bầu chọn làm Giám đốc sàn nhưng anh Lâm cho biết, vì lý do mới bước chân vào BĐS, còn nhiều điều phải học hỏi và trau dồi thêm, như ở phương diện đào tạo chẳng hạn, vì vậy, anh chưa đảm nhận vị trí ấy. Ở đây có thể thấy, Super Sale Địa ốc Alibaba là người hội tụ cả tài và đức. Khiêm tốn và chân thật chính là những điểm sáng phẩm chất đáng ngưỡng mộ ở Super Sale Ngân Văn Lâm nói riêng và các anh chị Super Sale Địa ốc Alibaba nói chung. 

Kết thúc buổi chia sẻ, anh Ngân Văn Lâm đã có lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ: Những bạn nào đang đắn đo dự định thì nên bước chân vào Địa ốc Alibaba để học hỏi, va chạm. Cái chính là các bạn phải có định hướng tư tưởng, hoài bão và kiên trì thực hiện chúng. Hoặc nếu chưa có những điều đó, vào Địa ốc Alibaba, các bạn sẽ có!”.

H.N + Thu Trà

Bài viết liên quan