Chàng trai xứ Nghệ dùng “Tâm” tạo nên thành công trong bất động sản

Đăng 27/10/2017 bởi Admin

Gần một năm gắn bó với Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba, chàng Super Sale xứ Nghệ – Vi Văn Sơn đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để vươn đến thành công trong nghề Sale bất động sản. 

Chàng trai xứ Nghệ dùng “Tâm” tạo nên thành công trong bất động sản

Chân dung Super Sale Vi Văn Sơn luôn nở nụ cười tươi để hoàn thành tốt công việc. 

Luôn tâm niệm “Khách hàng chính là người thân, là gia đình” – Vi Văn Sơn đã mang sự an tâm, tin tưởng đến với mọi khách hàng đầu tư. Chính sự tận tâm và nhiệt huyết ấy đã tạo nên thương hiệu “Super Sale Vi Văn Sơn” hôm nay.

Luôn bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề

Ít ai biết được, chàng Super Sale Vi Sơn đã từng làm bất động sản hơn 2 năm trước khi đến với Địa ốc Alibaba, nhưng trong hai năm đó Sơn chưa từng bán được một sản phẩm nào, đã có lúc Sơn muốn bỏ cuộc không muốn theo đuổi tiếp con đường bất động sản này.

Cuộc đời ai biết trước chữ “ngờ”, kỳ tích đã xuất hiện khi Vi Văn Sơn vào làm việc tại Địa ốc Alibaba. Từ những va vấp, thất bại thuở ban đầu đã giúp Sơn có thêm động lực, vươn lên trở thành một Super Sale tháng nào cũng được vinh danh, được công nhận về sự đóng góp, đạt thành tích vượt bậc không chỉ phát triển bản thân mà còn thúc đẩy công ty thêm vững mạnh.

Luôn dùng chữ "Tâm" khi làm việc, Super Sale Vi Văn Sơn đưa đến cho khách hàng những giá trị thật nhất. 

Điều gì đã giúp cho Vi Văn Sơn có thể thay đổi mọi thứ, từ một người chưa bao giờ bán được sản phẩm, trở thành một Super Sale với số lượng khách hàng lớn. Rồi lại từ một người đã muốn bỏ cuộc lại càng ngày càng yêu bất động sản một cách nóng cháy và nồng nhiệt: “Vào Địa ốc Alibaba tôi khám phá ra được bản thân mình ở đâu, những khóa học training hay những kiến thức từ cẩm nang tất cả đã giúp tôi hệ thống lại mọi thứ. Hơn thế nữa, hai năm kinh nghiệm va vấp với thất bại đã cho tôi cái nhìn đơn giản hơn về việc đối mặt và xử lý vấn đề, luôn luôn phải xử lý vấn đề một cách có chiều sâu và bình tĩnh nhất”.

Khi đối diện với khách hàng, đừng khuyên khách hàng hiểu mà phải lắng nghe khách hàng nói, từ đó biết khách hàng khó ở đâu mà gỡ. Có như vậy khách hàng mới yên tâm, tin tưởng và cảm thấy bình an về những gì mà khách hàng lựa chọn. Bình tĩnh giải quyết vấn đề và luôn mạnh mẽ đối diện với khó khăn đã tạo nên một Vi Văn Sơn rất “thép”, rất “bản lĩnh”.

Chốt Sale hiệu quả – “Rong chơi không quên nhiệm vụ”

Luôn chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất từ khách hàng cũ cho đến khách hàng mới, Vi Sơn luôn tạo cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối và an tâm khi đã giao dịch sản phẩm với Sơn. Mỗi tháng đều chốt Sale thành công, Vi Sơn khiến nhiều người tò mò “Tại sao Vi Văn Sơn làm được như thế?"

Super Sale Vi Văn Sơn(trái) cùng CEO Nguyễn Thái Luyện(phải) – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba chụp hình kỉ niệm với khách hàng trong lễ mở bán. 

Đó là nhờ vào kĩ năng chốt Sale hiệu quả, luôn luôn trò chuyện cùng khách hàng, nói những vấn đề xung quanh về cuộc sống của khách hàng, nghe khách hàng nói và giải quyết những khúc mắc cho khách hàng.  Nhưng có một điều cần lưu ý đó là có nói những vấn đề rất riêng của khách hàng đi chăng nữa thì Sơn vẫn luôn đưa khách hàng về lại câu chuyện ban đầu, phải nói đó là nghệ thuật mà rất khó để làm được.

Sơn đưa ra những tổng hợp về dự án tốt nhất cho khách hàng, những lợi điểm và nhờ sự chắc chắn của Sơn, khách hàng đã cảm nhận được sự tâm huyết của chàng trai xứ Nghệ tuy “rong chơi” nhưng “không bao giờ quên nhiệm vụ”. Anh đưa đến cho khách hàng những cái nhìn tổng quát, đầy đủ và mang những giá trị thật nhất đến với khách hàng. Nếu dự định chốt Sale 10 khách hàng thì Sơn đã đảm bảo có đến 8 khách hàng sẽ đồng ý chốt Sale cùng Sơn.

Cái tâm tạo nên thành quả

Vi Văn Sơn luôn chăm chỉ tích lũy kiến thức, xem tin tức, đam mê đọc sách để càng ngày càng hoàn thiện mình hơn khi nói chuyện cùng khách hàng, cũng sẽ tự tin và quyết đoán, đưa ra được những phân tích hợp lý và logic nhất đến các dự án muốn gởi gắm cho khách hàng. Để làm Sale bất động sản cần rất nhiều kĩ năng, quá trình va vấp với nghề đã giúp Vi Sơn không ngừng rèn luyện kĩ năng và kĩ năng giao tiếp chính là kĩ năng mà theo Sơn là quan trọng nhất.

 Thành quả không ngừng phấn đấu của Super Sale Vi Văn Sơn. 

Muốn giao tiếp tốt cần một giọng nói dễ nghe, ấm áp và đi vào lòng người, hiểu được điều đó với giọng nói xứ Nghệ còn nhiều đặc trưng, Vi Sơn đã cố gắng luyện tập từng ngày. Có khi anh ghi âm lại giọng mình và nghe xem giọng đã phát âm được chưa. Những cố gắng không ngừng nghỉ, cuối cùng Vi Sơn cũng đã luyện được giọng nói ấm áp, truyền cảm và tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Làm Sale bất động sản là phải đối diện với rất nhiều khách hàng khác nhau có khách hàng dễ và khó tùy theo mức độ. Chính vì vậy mà để chủ động hơn trong việc gặp gỡ khách hàng, Vi Sơn luôn tưởng tượng đến các hoàn cảnh khách hàng sẽ gặp mình như thế nào, là lúc gặp khách hàng trong bãi đỗ xe, ngoài đường, công viên hay quán cà phê tất cả đều được Vi Sơn phác thảo. 

Vi Văn Sơn cùng các bạn đồng nghiệp nhận giấy chứng nhận vinh danh Super Sale tháng 9/2017. 

Chính nhờ như vậy mà khi gặp khách hàng, Vi Sơn luôn tự tin, lắng nghe và trình bày những dự án đến với khách hàng bằng cái tâm và đạo đức của một người làm Sale bất động sản. Có gì nói đấy, nói thật tâm và đưa ra những lợi điểm mà khách hàng muốn biết. Nhờ vào sự rèn luyện không ngừng mà ở Vi Sơn khách hàng dành cho anh sự tin tưởng tuyệt đối.

Tận tâm với nghề luôn đặt lợi ích khách hàng làm đầu, Vi Sơn đã thật sự hòa quyện tâm hồn mình dành cho bất động sản. Hướng đến việc đưa những giá trị thiết thực đến cho khách hàng chứ không làm Sale bất chấp để có được kết quả chốt Sale, chính vì thế nên hình ảnh Super Sale Vi Văn Sơn luôn thật đẹp đối với khách hàng và đồng nghiệp hay những người quen biết với Sơn.

Bằng cái tâm trong nghề Vi Văn Sơn luôn muốn nhắn nhủ: “Đối với các bạn đã và đang dấn thân vào bất động sản, tôi mong muốn các bạn hãy dùng chính cái tâm của mình để đưa đến khách hàng những giá trị tốt nhất, chắc chắn sẽ tạo nên thành quả xứng đáng. Và hơn thế nữa, các bạn phải yêu và hành động, càng yêu bất động sản càng phải luyện tập không ngừng nghỉ để bản thân hoàn thiện càng ngày càng giỏi lên. Sơn yêu bất động sản thế nào thì Sơn cũng yêu khách hàng thế ấy, những gì mà Sơn đang làm là mong muốn khách hàng giàu lên cùng bất động sản, cung cấp những giá trị thật và đáp ứng nhu cầu của khách một cách tốt nhất”.

Thu Trà 

Bài viết liên quan