Trịnh Minh Pháp: Người lãnh đạo TÀI – TÂM, cống hiến hết lòng

Đăng 07/11/2017 bởi Admin

Từ Phó Giám Đốc sàn thăng chức lên Phó Giám Đốc Chi nhánh, đây là điều chưa từng xảy ra tại Địa ốc Alibaba và Trịnh Minh Pháp  là người lập nên kì tích, kì tích đó xuất hiện nhờ vào sự nỗ lực, tận tâm và hết mình vì tình yêu bất động sản nóng cháy của chàng trai được ví như Khương Tử Nha tại Địa ốc Alibaba.

Quyết định về việc Bổ nhiệm ông Trịnh Minh Pháp thăng chức Phó Giám Đốc Chi Nhánh tại Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba.

Áp lực không phải để sợ – Áp lực là trưởng thành

Nhận quyết định thăng chức lên Phó Giám Đốc Chi nhánh Tia Chớp, Trịnh Minh Pháp với bao nỗ lực của mình cuối cùng đã được ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba ghi nhận, tin tưởng và trao nhiệm vụ mới. Trong buổi lễ trao quyết định, Minh Pháp không ngần ngại chia sẻ: “Cảm ơn ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đã tin tưởng và giao cho Pháp nhiệm vụ mới này; Pháp rất vui vì từ đây Pháp sẽ được góp sức mình nhiều hơn cho Công ty ngày một phát triển”.

Bắt đầu với vai trò mới của mình, chắc chắn Minh Pháp sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng với tư duy tích cực – tinh thần lạc quan học tập từ cẩm nang Sale bất động sản, anh luôn coi đó là chìa khóa để mở cánh cửa mới, nhiều thách thức này. Khi hỏi Pháp có thấy áp lực với vai trò mới không, anh trả lời thật đơn giản: “Mỗi công việc, mỗi vai trò là mỗi khó khăn riêng vì thế chỉ có thể đối diện với khó khăn và áp lực thì mình mới trưởng thành được. Việc thăng chức Phó Giám Đốc Chi Nhánh Tia Chớp lần này là cơ hội để Pháp trưởng thành hơn, Pháp sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao”.  

Phó Giám Đốc Chi Nhánh Trịnh Minh Pháp (trái) cùng với CEO Nguyễn Thái Luyện (phải) chụp ảnh kỉ niệm cùng nhau.

Bất động sản là tình yêu – là động lực

Đến với bất động sản bằng tình yêu đơn sơ thuở ban đầu, từ chàng trai với khát khao trở thành nhà đầu tư và chạm ngõ nghề Sale bất động sản. Thời gian đã giúp Pháp nhận ra được tình yêu thực sự của mình nằm ở đâu, Pháp có thể khẳng định chắc chắn đó chính là bất động sản.  Khi làm việc tại Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba, Minh Pháp như “cá gặp nước” khi được vẫy vùng và thỏa thích với niềm đam mê của mình khi anh vừa là chuyên viên Sale vừa là nhà đầu tư. Bởi vậy, thứ làm cho Minh Pháp giữ trọn tình yêu với bất động sản là giá trị mà Minh Pháp mang lại cho khách hàng, những giá trị thật bằng chính cái tâm của người làm nghề. Hơn nữa, Pháp còn nhận được những giá trị kinh tế – giúp anh tự chủ tài chính từ  những sản phẩm bất động sản mà anh đầu tư.

Ở vai trò nào thì Minh Pháp cũng lấy tình yêu bất động sản nồng cháy làm động lực đối diện với những vấn đề khó khăn. Bình tĩnh giải quyết và lấy niềm đam mê làm động lực để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Vừa điềm tĩnh, vừa cố gắng giải quyết vấn đề và tìm hướng đi riêng cho mình chính là đặc trưng của Phó Giám Đốc Chi Nhánh Trịnh Minh Pháp.

Thủ lĩnh là phải chơi hết sức – làm hết mình

Phó Giám Đốc Chi Nhánh Tia Chớp Trịnh Minh Pháp chụp hình kỉ niệm cùng với các Chuyên viên Sale tại tour du lịch "Xuyên màn đêm".

Tour du lịch Xuyên màn đêm tại Địa ốc Alibaba kết thúc là lúc tìm ra được thủ lĩnh xuất sắc nhất, và đó chính là chàng trai Khương Tử Nha – Trịnh Minh Pháp. Bằng sự nhanh nhạy và óc phán đoán của thủ lĩnh. Cùng với việc tạo ra tinh thần đồng đội, đoàn kết cho đội nhóm của mình cùng tìm ra tất cả những mật thư hóc búa, thử thách khó khăn. Đội nhóm của Minh Pháp vượt qua trò chơi một cách nhanh chóng và đầy ấn tượng, giành lấy phần thưởng cao nhất của chương trình là một trăm triệu đồng.

Lá cờ đồng đội ấn tượng của nhóm Chiến binh (Phó Giám đốc Chi nhánh Trịnh Minh Pháp làm thủ lĩnh) tại tour du lịch xuyên màn đêm.

Những thành quả mà Minh Pháp và đồng đội đạt được ở trò chơi team building tất cả đều nhờ vào sự đồng lòng, hiệp ý luôn cùng nhau sát cánh và Minh Pháp đã trở thành người dẫn dắt xuất sắc cho đội chơi của mình. Khi chia sẻ về chiến thắng lớn này, Pháp chia sẻ thật khiêm tốn: “Thành công lần này không phải là thành công của riêng tôi mà là của toàn đội, đội nhóm chiến thắng là thủ lĩnh tôi thấy tự hào vì mình có một đội nhóm luôn lắng nghe và cùng nhau vượt qua thử thách và trong nghề Sale bất động sản tinh thần đồng đội, cùng nhau làm hết sức sẽ là chìa khóa đến thành công”.

Là một thủ lĩnh cần phải chơi hết sức – làm hết mình đó là cách sống mà Trịnh Minh Pháp hướng đến. Nhận nhiệm vụ mới cùng vai trò mới là việc dẫn dắt một đội nhóm lớn cùng hoàn thành công việc; truyền cho các bạn trẻ niềm đam mê, yêu nghề, đưa đến khách hàng những giá trị bất động sản “thật” nhất. Mục tiêu mà Minh Pháp hướng đến ở vai trò mới này là làm sao Chi nhánh Tia Chớp có thật nhiều Super Sale và trở thành Chi nhánh mạnh nhất, tự chủ về tài chính giúp Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba phát triển nhanh hơn nữa, thần tốc hơn nữa.

Một trong những chỉ tiêu lựa chọn lãnh đạo của CEO CÙI BẮP, chọn người tài cho Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba, chọn ra những lãnh đạo xuất sắc để hỗ trợ đội nhóm là chọn những người chơi hết mình, chơi nhiệt tình và chơi giữ mình "LÃNH ĐẠO LÀ PHẢI NHẬU, NHẬU NHIỆT TÌNH, BIẾT GIỮ MÌNH" Áp lực không chỉ đến từ trong kinh doanh, áp lực còn đến từ các cuộc nhậu và cách xử lý từ chối không uống khi nhận thức mình đã uống đủ – ALI PHÁP là một hình mẫu lãnh đạo xuất sắc trong lúc làm và lúc chơi. Tuy nhiên, CEO LUYỆN khuyến cáo "lãnh đạo ko nên nhiệt tình quá mức" bởi vì nhiệt tình cộng ngu ngốc sẽ trở thành phá hoại.

Phó Giám Đốc Chi Nhánh Trịnh Minh Pháp đại diện đội chiến binh nhận phần thưởng cao nhất 100 triệu đồng tại tour du lịch xuyên màn đêm.

Ở chức vụ mới là Phó Giám Đốc Chi Nhánh Tia Chớp của Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba, Minh Pháp luôn hoàn thành nhiệm vụ bằng hết sức mình, phấn đấu nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện hơn. Cố gắng đưa Chi nhánh Tia Chớp dẫn đầu về mọi mặt và anh cũng khẳng định chắc chắn những bạn trẻ, những chuyên viên Sale làm việc cùng với Phó Giám Đốc Chi Nhánh Tia Chớp Minh Pháp sẽ ngày càng thêm yêu nghề bất động sản bởi chính tấm lòng của thủ lĩnh Minh Pháp. Anh luôn khát khao dẫn lửa và truyền động lực cho những bạn trẻ, những người mới chập chững bước chân vào nghề bất động sản.

Thu Trà

 

Bài viết liên quan