Lộ diện thương hiệu Địa ốc Alibaba tại Quận 9 (TP.HCM)

Đăng 18/01/2019 bởi Admin

Cuối năm 2018, Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã chi hơn 2,1 triệu đô để mua đất xây dựng Văn phòng ở Quận 9, TP.HCM. Đến nay, văn phòng đã cơ bản hoàn thiện. Việc này đã mở rộng độ phủ sóng thương hiệu của Tập đoàn ra vùng ven.

Lộ diện thương hiệu Địa ốc Alibaba tại Quận 9 (TP.HCM)

 

Văn phòng Phú Hữu của Địa ốc Alibaba tọa lạc tại số 283B đường Nguyễn Duy Trinh (Phú Hữu, Q.9, TP.HCM) với diện tích 1.408m2. Đây sẽ là nơi làm việc của Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Địa ốc Xanh (Công ty con của Tập đoàn Địa ốc Alibaba).

Sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay dưới chân cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Văn phòng Địa ốc Alibaba Phú Hữu sẽ giúp khách hàng rút ngắn thời gian di chuyển đến các dự án. Cụ thể, khách hàng chỉ mất khoảng 30 phút để di chuyển từ TP.HCM đến các dự án ở khu vực Long Thành (nơi đang triển khai xây dựng siêu dự án sân bay Quốc tế Long Thành).

Kể từ khi thành lập năm 2016, Tập đoàn Địa ốc Alibaba không ngừng phát triển thị trường đất nền vùng ven. Ban đầu hướng đến các dự án đất nền Đồng Nai, sau một thời gian phát triển Công ty đã mở rộng thị trường đến Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là những vùng đất giàu tiềm năng, sở hữu vị trí đắt địa, hội đủ các yếu tố điện – đường – trường – trạm, là cơ hội để khách hàng an cư và đầu tư sinh lời. Với phương châm “giúp khách hàng giàu lên cùng bất động sản”, cán bộ Tập đoàn luôn phấn đấu hết mình để mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, số lượng khách hàng đến với Địa ốc Alibaba ngày càng nhiều, vốn điều lệ cũng tăng lên hơn 1.600 tỷ đồng so với vài trăm triệu khi mới thành lập, nhân sự cũng tăng từ 4 người lên hơn 2.000. Đó là điều không phải bất cứ doanh nghiệp bất động sản nào cũng làm được trong hơn 2 năm thành lập.

Theo diaocalibaba.vn

Bài viết liên quan