Hạ tầng Bà Rịa – Vũng Tàu có gì để đất nền Địa ốc Alibaba thắng thế

Đăng 15/09/2018 bởi Admin

Yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bùng nổ của thị trường đất nền vùng ven là cơ sở hạ tầng. Do đó, Tập đoàn Địa ốc Alibaba luôn chủ động xây dựng thị trường ở những khu vực có tiềm năng hoặc đang phát triển mạnh về hạ tầng. Đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu là một ví dụ. Vậy hạ tầng khu vực này có gì để các các sản phẩm đất nền của Tập đoàn thắng thế?

đất nền Bà Rịa - Vũng Tàu

Hạ tầng ngày càng hoàn thiện là yếu tố quan trọng giúp thị trường đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển bùng nổ

Tiếp nối nhịp phát triển của phân khúc đất nền vùng ven, đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu hiện đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư BĐS. Là doanh nghiệp chủ động kiến tạo thị trường, các sản phẩm đất nền của Tập đoàn Địa ốc Alibaba cũng không ngoại lệ. Thời gian gần đây, Tập đoàn liên tục tung ra thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu nhiều dự án quy mô và có giá trị gia tăng hấp dẫn. Các dự án tiêu biểu có thể kể đến như: Alibaba Phú Mỹ Central City, Alibaba Tân Thành Center City, Alibaba Tóc Tiên Residence…

Tập đoàn Địa ốc Alibaba

Rất đông khách hàng tìm hiểu ở hội đầu tư sinh lời từ các dự án đất nền của Tập đoàn Địa ốc Alibaba ở Vũng Tàu

Ngoài chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, các dự án còn hấp dẫn khách hàng bởi giá trị đầu tư sinh lời và tính thanh khoản cao. Hai giá trị này chủ yếu đến từ hệ thống hạ tầng. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, hạ tầng khu vực đang hội đủ các yếu tố cần thiết cho sự phát triển của thị trường BĐS.

Số liệu thống kê của sở GTVT Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, hệ thống cảng Bà Rịa – Vũng Tàu có 57 dự án đầu tư, trong đó đã đưa vào khai thác 28 dự án, riêng khu Cái Mép – Thị Vải có 17 dự án.

Về giao thông đường bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu đã và đang triển khai xây dựng nhiều tuyến đường huyết mạch như: QL51, QL55, QL56; cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải; Tuyến vành đai 4, Trục Đông – Tây số 1, Trục Đông – Tây số 2, đường nối Long Sơn – Cái Mép…

Ngoài ra, theo Ban quản lý các KCN Bà Rịa – Vũng Tàu, hiện toàn tỉnh có 15 KCN với 271 dự án đầu tư còn hiệu lực (tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 13,28 tỷ USD).

Với tiền lực về hạ tầng hiện nay, trong tương lai gần, dân cư Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ gia tăng nhanh chóng, đi kèm với đó là nhu cầu về BĐS. Các dự án đất nền của Địa ốc Alibaba chắc chắn sẽ thắng thế và tăng giá.

Tập đoàn Địa ốc Alibaba

Khách hàng đến Tập đoàn Địa ốc Alibaba tìm hiểu về cơ hội đầu tư đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu

“Chủ động xây dựng thị trường đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu để đón đầu xu hướng phát triển nằm trong định hướng chiến lược của Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Do đó, các dự án của công ty luôn có vị trí đắc địa, tiện ích ngoại khu phong phú và giá bán cạnh tranh so với thị trường. Do đó, khách hàng sẽ là người hưởng lợi nhiều nhất nếu biết tận dụng cơ hội đầu tư với Tập đoàn” – Nguyễn Thị Kiều Trinh, Super Sale Tập đoàn Địa ốc Alibaba nhận định.

Tiểu My

Xem thêm: Cách Địa ốc Alibaba giúp khách hàng tạo thu nhập thụ động mỗi tháng chục triệu

Bài viết liên quan