Đất nền dẫn dắt thị trường cuối năm, khách hàng Địa ốc Alibaba thắng thế

Đăng 14/06/2018 bởi Admin

6 tháng đầu năm 2018, thị trường BĐS cả nước ghi nhận sự gia tăng mạnh mẽ làn sóng đầu tư đất nền, đặc biệt là ở khu vực vùng ven. Với đà phát triển hiện tại, thị trường cuối năm nay sẽ tiếp tục chịu ảnh hưởng của phân khúc này. Như vậy có nghĩa là khách hàng của Địa ốc Alibaba sẽ thắng thế.

dat-nen-dan-dat-thi-truong-cuoi-nam-khach-hang-Dia-oc-Alibaba-thang-the

Đất nền vùng ven đang là xu hướng phát triển tất yếu của thị trường

Phân khúc đất nền vùng ven đang là xu hướng phát triển trên thị trường BĐS hiện nay. Mặt bằng giá mới liên tục được thiết lập từ cuối năm 2017 đến nay luôn cao hơn giá ban đầu chứng tỏ nhu cầu của thị trường rất lớn. Nhiều dự án bung ra trong vòng 1 tuần đã hết hàng. Nổi bật trong số đó là các dự án đất nền của Địa ốc Alibaba như dự án Alibaba Tân Thành Center City, Alibaba Phước Bình Central Park, Alibaba Long Phước

dat-nen-dan-dat-thi-truong-cuoi-nam-khach-hang-Dia-oc-Alibaba-thang-the

Vị trí dự án Alibaba Phước Bình Central Park II có giá trị sinh lời cao

Vài tuần trở lại đây, phân khúc thị trường đất nền đang có dấu hiệu giảm nhiệt do cảnh báo từ chính quyền về tình trạng bong bóng. Tuy nhiên, theo đánh giá của giới chuyên môn, sự chững lại của thị trường là bước đi cần thiết tạo sự ổn định để phát triển bứt phá trong 6 tháng cuối năm nay.

Trong bối cảnh quỹ đất vùng trung tâm đang ngày càng khan hiếm lại tiềm ẩn nhiều rủi ro (đặc biệt là rủi ro về tính thanh khoản), nhiều nhà đầu tư không còn mặn mà với phân khúc thị trường này nên đã chuyển vốn sang thị trường đất nền vùng ven, trong đó có Địa ốc Alibaba. Có thể nói, đây là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong phân khúc thị trường này. Với lợi thế đi trước đón đầu, khách hàng của công ty hưởng nhiều lợi thế.

Dự báo của nhiều chuyên gia cho rằng khả năng rất cao thị trường 6 tháng cuối năm sẽ xuất hiện mức giá mới. Dù ngân hàng có siết tín dụng BĐS thì giá cũng sẽ tiếp tục tăng. Như vậy, khách hàng mua đất của công ty ban đầu sẽ hưởng lợi nhuận cao.

dat-nen-dan-dat-thi-truong-cuoi-nam-khach-hang-Dia-oc-Alibaba-thang-the

Đất nền vùng ven sẽ dẫn dắt thị trường BĐS cuối năm nay

“Diễn biến thị trường hiện nay và dự báo thị trường BĐS 6 tháng cuối năm cho thấy phân khúc đất nền vùng ven đang có sức ảnh hưởng lớn đến các giao dịch BĐS. Nhờ đó, khách hàng của Địa ốc Alibaba sẽ hưởng nhiều lợi thế, đặc biệt là lợi thế về giá trị sinh lời và hầu như không có rủi ro về tính thanh khoản” – Hoàng Trung Nam, Super Sale Địa ốc Alibaba nhận định.

Tiểu My

Xem thêm: Địa ốc Alibaba mang đến giải pháp an cư mới cho người trẻ

Bài viết liên quan