Công ty CP Địa ốc Alibaba phân phối độc quyền dự án KĐT Alibaba Bàu Cạn Riverside

Đăng 02/01/2019 bởi Admin

Ngày 31/12, tại Chi nhánh Tập đoàn Địa ốc Alibaba (số 120 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền Dự án Khu đô thị Alibaba Bàu Cạn Riverside giữa Công ty CP Địa ốc Alibaba với Công ty CP Địa ốc Đầu tư và Phát triển 108 và Công ty CP Địa ốc Long Thành Capital.

Chương trình có sự tham gia của ông Nguyễn Thái Luyện – CEO kiêm Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Alibaba; các ông bà Phó Tổng, Giám đốc các chi nhánh và đông đảo chuyên viên Sale của Tập đoàn.

Công ty CP Địa ốc Alibaba phân phối độc quyền dự án KĐT Alibaba Bàu Cạn Riverside

Đại diện chủ đầu tư dự án Khu đô thị Alibaba Bàu Cạn Riverside, ông Trịnh Minh Pháp – Giám đốc Công ty CP Địa ốc Đầu tư và Phát triển 108 cho biết: “Dự án tọa lạc ở xã Tân Hiệp (Bàu Cạn, Long Thành, Đồng Nai) với quy mô 24 ha. Dự án lần này có rất nhiều điểm ưu việt nhân dịp cuối năm. Trong đó nổi bật nhất của Khu đô thị Alibaba Bàu Cạn Riverside là hạ tầng chiếm đến 50% tổng diện tích. Đường dự án lần này rộng ít nhất 10m, sẽ có trục đường liên xã rộng đến 32m. Chưa hết, dự án có đầy đủ những tiện ích an sinh hiện hữu. Bên cạnh đó là chính sách bán hàng cực kỳ mới và nhiều ưu đãi, phù hợp với mọi nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng”.

Với những ưu thế tuyệt vời của Khu đô thị Alibaba Bàu Cạn Riverside, ông Trịnh Minh Pháp tin rằng số lượng khoảng 1000 nền lần này sẽ cháy hàng như những dự án trước.

Được biết, trước đó Công ty CP Địa ốc Đầu tư và Phát triển 108 (chủ đầu tư) cũng ký kết hợp tác phân phối độc quyền với Công ty CP Địa ốc Alibaba dự án Alibaba Phú Mỹ Central City 3. Gần 500 sản phẩm của dự án này đã cháy hàng chỉ trong 2 ngày bung dự án chính thức.

Theo diaocalibaba.vn

Bài viết liên quan