BĐS giảm nhiệt tác động thế nào đến khách hàng Địa ốc Alibaba?

Đăng 14/07/2018 bởi Admin

Không chỉ thị trường BĐS vùng trung tâm mà cả ở vùng ven của những khu đô thị lớn cũng đang giảm nhiệt. Giảm mạnh nhất vẫn là phân khúc chung cư vùng trung tâm. Bối cảnh thị trường hiện nay tác động ra sao đến khách hàng Địa ốc Alibaba?

BDS-giam-nhiet-tac-dong-the-nao-den-khach-hang-Dia-oc-Alibaba

Đất nền vùng ven đang là xu hướng phát triển trên thị trường BĐS hiện nay

Theo tìm hiểu của Địa ốc Alibaba, phân khúc chung cư vùng trung tâm TP. HCM có dấu hiệu “xuống dốc” nhiều nhất. Lượng căn hộ chào bán tính đến hết quý 2/2018 đã giảm hơn 30% so với cùng kì. Số lượng các giao dịch phân khúc này cũng giảm hơn 20%. Không chỉ ở phân khúc chung cư, đất nền Thành phố cũng đang có dấu hiệu chững lại. Tỷ lệ cung ứng và tiêu thủ sản phẩm chỉ đạt một nửa so với quý trước. Giá bán ở phân khúc này chủ yếu đi ngang hoặc tăng nhẹ.

Các chuyên gia BĐS cho rằng thị trường hiện nay đang có những tín hiệu tốt. Thị trường giảm nhiệt là điều kiện cần thiết để ổn định sau khoảng thời gian nóng sốt. Nếu thị trường tiếp tục tăng giá và tăng về số lượng giao dịch thì rất dễ xảy ra tình trạng bong bóng. Dù vậy, giá phân khúc đất nền vùng ven một số khu vực được đầu tư hạ tầng tốt như Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn tăng nhẹ vì nằm trong xu hướng phát triển trên thị trường hiện nay.

BDS-giam-nhiet-tac-dong-the-nao-den-khach-hang-Dia-oc-Alibaba

Thị trường BĐS giảm nhiệt nhưng khách hàng Địa ốc Alibaba vẫn hưởng lợi thế

Thị trường đang giảm nhiệt để ổn định sẽ là thời gian quý báu để các chủ đầu tư tái cơ cấu và điều chỉnh dự án của mình để phù hợp với nhu cầu thực tế của thị trường, đảm bảo sự phát triển bền vững. Thời gian tới, phân khúc đất nền khu vực vùng ven vẫn sẽ tiếp tục tăng giá và thu hút mạnh vốn đầu tư BĐS.

Như vậy, diễn biến thị trường hiện nay tưởng là có hại nhưng thật ra lại rất có lợi cho khách hàng Địa ốc Alibaba. Thứ nhất, các dự án của công ty nằm trong xu thế phát triển nên dù thị trường giảm nhiệt thì giá vẫn sẽ tăng nhẹ. Thứ hai, công ty là một trong những doanh nghiệp đi trước đón đầu phân khúc đất nền vùng ven nên hầu hết các dự án đều có tính thanh khoản cao. Cuối cùng, nếu thị trường có diễn biến xấu đi thì khách hàng cũng không lo mất tiền do công ty có chính sách bán hàng và hậu mãi cực tốt.

BDS-giam-nhiet-tac-dong-the-nao-den-khach-hang-Dia-oc-Alibaba

Địa ốc Alibaba là kênh đầu tư và an cư lí tưởng cho nhiều khách hàng

“Dù thị trường giảm nhiệt nhưng công ty vẫn mở bán nhiều dự án đất nền khu vực Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Hầu hết các đợt mở bán đều cháy hàng chỉ trong vài ngày. Với phương châm một chữ tín vạn niềm tin cùng sứ mệnh giúp khách hàng giàu lên cùng BĐS, Địa ốc Alibaba đang là điểm đến lí tưởng cho nhu cầu đầu tư cũng như an cư của đông đảo khách hàng” – Trần Văn Cường, Super Sale Địa ốc Alibaba nhìn nhận.

Tiểu My, Theo Diaocalibaba.vn

Xem thêm: Địa ốc Alibaba gợi ý các bước hạn chế rủi ro đầu tư đất nền

Bài viết liên quan