Nhà đầu tư đang “sinh lời” khi dự án Alibaba Long Phước 7 xây dựng cơ sở hạ tầng

Đăng 02/08/2017 bởi Admin

Nhằm kịp thời đáp ứng mong muốn an cư, tạo cơ sở hạ tầng vững vàng để nhà đầu tư tăng cường phát triển kinh tế, sản sinh lợi nhuận. Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đã và đang triển khai xây dựng hạng mục hạ tầng tại dự án Alibaba Long Phước 7 để hóa nơi này thật sự là nơi đầu tư “hết sẩy” với khách hàng.

du-an-alibaba-long-phuoc-7-xay-dung-co-so-ha-tangChủ đầu tư triển khai san lấp mặt bằng tại Alibaba Long Phước 7

Dự án Alibaba Long Phước 7 đang trong giai đoạn thực hiện các hạng mục: đóng cọc phân đường, san lấp mặt bằng, thiết lập hệ thống đèn đường chiếu sáng, xây dựng hệ thống cống thoát nước,… riêng hạng mục đóng cọc phân đường và san lấp mặt bằng đang thực hiện được 30% tiến độ, hạng mục sẽ hoàn thiện trong vòng 3 tháng nữa. Tổng thể xây dựng hạ tầng đạt 20% tiến độ.

Theo thông tin, thời điểm dự án Alibaba Long Phước 7 được mở bán chỉ có giá từ 3 triệu đến 4.2 triệu đồng/m2 với quy mô 129 nền. Nhưng chỉ sau 1 tháng, ngay khi Địa ốc Alibaba triển khai cơ sở hạ tầng tại khu vực này thì giá đất đã bắt đầu “tăng giá” từ từ. Đặc biệt, khi thông tin dự án Sân bay Long Thành chuẩn bị hoàn thiện thiết kế hoa sen và nhanh chóng giải phóng mặt bằng để khởi công đúng tiến độ đã đẩy mức giá nơi này không ngừng “tăng”.

du-an-alibaba-long-phuoc-7-xay-dung-co-so-ha-tangHệ thống cống thoát nước được lắp đặt

Bà Hoàng Nhung – khách hàng đầu tư tại dự án Alibaba Long Phước 7 của Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba vui mừng chia sẻ: “Hiện tại lô đất tôi đầu tư tại dự án đang có nhiều người muốn mua lại, nhưng tôi và gia đình vẫn chưa muốn bán vì đất ở đây đang có rất nhiều tìm năng để kinh doanh. Lúc đầu đặt mua, tôi và gia đình vẫn còn chút e dè, nhưng bây giờ chúng tôi đã hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Địa ốc Alibaba bởi chưa bao giờ tôi nghĩ đầu tư vào đất nền lại có lời nhiều như vậy..chắc sắp giàu rồi (cười to)”.

Một số hình ảnh cập nhật tiến độ dự án:

du-an-alibaba-long-phuoc-7-xay-dung-co-so-ha-tang

du-an-alibaba-long-phuoc-7-xay-dung-co-so-ha-tang

du-an-alibaba-long-phuoc-7-xay-dung-co-so-ha-tang

du-an-alibaba-long-phuoc7-xay-dung-ha-tangTheo Diaocalibaba.

Bài viết liên quan