Long Phước 5 – Dự án mới đón đầu xu thế trong chuỗi Dự án Long Phước “Tiếp bước thành công”

Đăng 05/06/2017 bởi Admin

Sáng nay (05/06/2017), Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba đã chính thức mở bán “Khu đô thị Long Phước 5” tiếp nối thành công cho 4 dự án trước đó trong chuỗi “Dự án Long Phước “ với quy mô 2.85 ha, 214 nền.

Ảnh: Diaocalibaba.vn

Sở hữu vị trí đắc địa khi nằm cách Hương Lộ 12 (xã Long Phước) 50m và rất gần với các khu du lịch sinh thái, các khu công nghiệp và cảng biển quốc tế Cái Mép – Thị Vải. Khu đô thị giống như tâm điểm kết nối giao thương giữa TPHCM – ĐỒNG NAI – BÀ RỊA VŨNG TÀU mang lại những giá trị đầu tư kinh tế cao khi sân bay quốc tế Long Thành sắp được khởi công xây dựng vào nằm 2018. Chính vì thế khu đô thị không chỉ là nơi an cư lý tưởng của những người lao động khu Đô Thị Alibaba Long Phước 5  còn là cơ hội "có một không hai" dành cho các nhà đầu tư đón đầu "cơn sốt" đất nền Long Thành

Giá bán hấp dẫn chỉ từ Từ 2.6 triệu đồng đến 3 triệu đồng/m2 và khách hàng có thể thanh toán theo nhiều đợt, sổ đỏ thổ cư theo từng nền. Đây là thời cơ “vàng” hấp dẫn,  hãy tận dụng thời cơ ngay hôm nay để thở thành nhà đầu tư “khôn ngoan”.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng click vào http://diaocalibaba.vn/du-an/thong-tin-du-an-alibaba-long-phuoc-5.html

Theo TOP SỰ KIỆN

Bài viết liên quan