Dự án Long Phước 5 “đắt như tôm tươi” sau 5 ngày mở bán

Đăng 09/06/2017 bởi Admin

Tại Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba trong 5 ngày qua luôn tấp nập “khách ra khách vào” sau khi Dự án Khu Đô thị Alibaba Long Phước 5 – “Tiếp bước thành công” chính thức mở bán giai đoạn 1 từ ngày 03/06.

Sau 4 dự án “chắc ăn” và “hút khách”, địa ốc Alibaba lại tiếp tục gây “sốt” khi bán gần hết toàn bộ các lô đất trong Dự án Long Phước 5 chỉ sau vài ngày mở bán. Có thể thấy, Công ty cổ phần địa ốc Alibaba là công ty nổi bật luôn có một thị trường “đất dự án” chất lượng và uy tín. Thị trường đất nền giá rẻ đang trở thành xu hướng, để có thể đầu tư một cách “chắc ăn” và an toàn vào xu hướng này có lợi nhuận lâu dài đòi hỏi nhà đầu tư phải lựa chọn đúng một công ty địa ốc xứng tầm. Công ty cổ phần địa ốc Alibaba sẽ là nơi đầu tư lí tưởng mang đến cơ hội sinh lợi “khủng” và lâu dài.

Theo thông tin trước đó, Dự án Khu Đô thị Alibaba Long Phước 5 với quy mô 2.85 ha gồm 214 nền sở hữu vị trí đắc địa, là tâm điểm giao thương kinh tế giữa TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa -Vũng Tàu. Giá bán chỉ từ 2.6 triệu đồng đến 3 triệu đồng/m2 và khách hàng có thể thanh toán theo nhiều đợt, sổ đỏ thổ cư theo từng nền. Không chỉ là nơi an cư lý tưởng của những người lao động khu Đô Thị Alibaba Long Phước 5  còn là cơ hội "có một không hai" dành cho các nhà đầu tư đón đầu "cơn sốt" đất nền Long Thành.

Theo Tin tổng hợp

Bài viết liên quan