Địa ốc Alibaba được giải oan khi bị gán là “Công ty lừa đảo”

Đăng 17/06/2017 bởi Admin

“Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba là công ty ma, lừa đảo”. Thông tin này khơi nguồn từ đâu? Địa ốc Alibaba thật sự là công ty ma hay chỉ là đồn thổi. Đại diện Địa ốc Alibaba – CEO Nguyễn Thái Luyện khẳng định: “Thị trường Bất động sản và nhà nước sẽ giàu lên từ chất xám và sự tôn trọng nguyên tắc hoạt động, không phải từ sự luồn lách pháp lý và lừa đảo khách hàng.”

Lối tư duy nghi ngờ

Với các nhà đầu tư, việc xem xét và lựa chọn dự án, đối tác tiềm năng mang tính khả thi, uy tín tạo điều kiện dòng tiền được luân chuyển mang lại hiệu quả luôn được cân nhắc và đặt lên hàng đầu.

Câu hỏi được đặt ra trong đầu nhà đầu tư nhiều nhất trong thời gian qua: “Tôi muốn đầu tư đất nền với Công ty cổ phần địa ốc Alibaba….liệu có đúng không khi có vài thông tin về vấn đề công ty Địa ốc này nghi ngờ là công ty ma, rửa tiền và lừa đảo?”. Thật ra chúng ta không thể phủ nhận câu hỏi này là vô căn cứ khi có thông tin liên quan trên thông tấn báo chí trong thời gian qua về vụ việc mang tính thuần túy dân sự, kinh doanh này: “Địa ốc Alibaba nghi ngờ là công ty lừa đảo, mập mờ giấy phép kinh doanh và mã số thuế?”

Nguồn gốc của những mối nghi ngờ chính là do thói quen suy đoán vô căn cứ thay vì đấu trí và đấu lý, não trong trạng thái “suy đoán lừa đảo” thay vì kỹ năng nghi ngờ hợp lý và công tâm, đặt lợi ích chung lên trên những suy nghĩ thiếu cơ sở.

Các vấn đề nghi ngờ lừa đảo, được mổ xẻ công khai, đa phần đều là do sự chưa hiểu rõ bản chất hoạt động cũng như chưa có sự đề nghị thẳng thắn, công tâm tìm hiểu.

Minh chứng từ phía “nạn nhân” Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba

Nhằm mang đến cái nhìn khách quan và giải tỏa tâm lý nghi ngại của khách hàng, chúng tôi có cuộc gặp gỡ và trao đổi với lãnh đạo Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba về sự đồn thổi thông tin này. Với quy mô hơn 1000 nhân viên tính đến thời điểm hiện tại, thành lập từ ngày 05/05/2016. Chỉ hơn 1 năm hoạt động, Địa ốc Alibaba tận tâm phục vụ với tiêu chí: “MỘT CHỮ TÍN, VẠN NIỀM TIN”, luôn sẵn sàng và mong muốn khách hàng giàu lên cùng Bất động sản. Đó chính là tiêu chí tiên quyết hàng đầu CEO Nguyễn Thái Luyện.

CEO Nguyễn Thái Luyện và tiêu chí hoạt động Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba

Logo và sứ mạng của Công ty

“Lợi ích cá nhân gắn liền với lợi ích xã hội. Bởi lẽ, chữ “TÍN” gắn liền với chữ “TIN”. Doanh nghiệp đề ra phương châm hoạt động, không thể nào bản thân doanh nghiệp lại không tôn trọng chính phương châm của mình.” – CEO “cùi bắp” Nguyễn Thái Luyện khẳng định luôn tôn trọng thể chế nền kinh tế và tuân thủ nguyên tắc hoạt động pháp chế của nhà nước.

Lãnh đạo Địa ốc Alibaba không ngần ngại chứng minh sự tuân thủ pháp luật trong quá trình hoạt động và kèm theo các tài liệu chứng minh.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoạt động hợp pháp của Công ty

Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba luôn mong muốn nhà đầu tư đặt dòng tiền của mình vào mỗi dự án Địa ốc Alibaba bằng niềm tin. Đầu tư là một quá trình, không nên chỉ nhìn cái lợi trước mắt mà đánh mất uy tín, giá trị lâu dài.

Trong nền kinh tế càng phát triển nói chung và bất động sản nói riêng. Thị trường cần những nhà đầu tư và chủ đầu tư biết khát khao làm giàu bằng sự tư duy, tự do chất xám trên nguyên tắc tôn trọng lợi ích cá nhân, lợi ích xã hội.

Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba tự hào là tổ chức hoạt động công khai, minh bạch, phát triển từ sự giàu lên của khách hàng và nỗ lực của mỗi cá nhân trong tập thể đại gia đình Địa ốc Alibaba.  

Đội quân đông đảo và chuyên nghiệp Công Ty Cổ phần Địa Ốc Alibaba

Theo Báo Pháp luật Bất động sản

Bài viết liên quan