“Cấm cọc dựng lều” – “Cò đất lộng hành” tại Dự án Long Phước

Đăng 08/06/2017 bởi Admin

Trước tình hình đất nền Đồng Nai triển vọng tăng mạnh với nhiều dự án hấp dẫn, như chuỗi Dự án Khu Đô thị Alibaba Long Phước – “Tiếp bước thành công” của Công ty cổ phần địa ốc Alibaba, nhiều “cò đất” đánh hơi được “mối hời” này đã bất chấp “dựng lều đóng chủ quyền” tại dự án, mặc nhiên môi giới dù không phải dự án của mình.

Theo thông tin, chuỗi Dự án đã được tiến hành mở bán thành công với 5 dự án là Long Phước 1, 2, 3, 4, 5. Thấy được tìm năng và sự phát triển đó, “cò đất” đã tập trung mạnh tại dự án bằng việc dựng lều “ăn ngủ” chờ đợi khách hàng, chỉ cần khách hàng xuất hiện thì những “bóng cò” này liền nhanh tay bắt lấy trong khi nhân viên tư vấn Alibaba còn chưa kịp nhìn thấy khách hàng. Phải chăng kinh doanh bất động sản là phải như “cò” nhanh tay lẹ chân hớp lấy khách hàng như thế? Phải chăng cạnh tranh đến mức “ăn ngủ tại dự án” như thế mới là “môi giới”, mới “giật khách” được?

Supper Sale Alibaba: Giỏi kĩ năng, vững tâm lí, có đạo đức

Giỏi kĩ năng bao gồm những gì?

CEO Cùi Bắp Nguyễn Thái Luyện từng nói “ Trong lúc giúp khách hàng tìm kiếm cơ hội sinh lời, giàu lên từ BĐS, anh chị Supper Sale sẽ tìm thấy cơ hội sinh lời và giàu lên cho chính mình”. Câu nói từ cái TÂM CỦA CEO CÙI BẮP trở thành lời hiệu triệu đối với 1000 nhân viên ALIBABA và đối tác

Sứ mạng to lớn của tập thể anh chị em Super Sale Alibaba chính là cầu nối giữa thành công và sự giàu có cho khách hàng, vì lẽ đó mỗi nhân viên tư vấn của Công ty cổ phần địa ốc Alibaba điều tự ý thức được bản thân mình phải trao dồi đầy đủ kỹ năng về chuyên môn, kiến thức sâu rộng và một tinh thần làm việc chuyên nghiệp.

Một trong những kĩ năng quan trọng của Sale Bất Động Sản chính là kĩ năng giao tiếp, truyền cảm hứng đến khách hàng tạo niềm tin bằng những sản phẩm thật và lợi nhuận thật. Tiếp theo là kĩ năng chốt sales đúng thời điểm, chân thật, rõ ràng, ngắn gọn mang hiệu quả cao.

Vững vàng trước mọi biến cố

Đó là một trong “7 phẩm chất của super sales” mà nhân viên nào của Alibaba cũng lào lào học thuộc và áp dụng trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Quả thật khi đứng trước hiện trạng “đất nhà bị nghía” một cách trắng trợn và công khai như vậy. Rất ích công ty địa ốc nào có thể bình tĩnh mà “quan sát” được như đội ngũ nhân viên Công ty cổ phần địa ốc Alibaba. CEO Cùi Bắp luôn nhắc nhở mỗi nhân viên của mình rằng “vững vàng trước mọi biến cố” chính là một trong những yếu tố thành công của Sales bất động sản. Chúng ta là những người môi giới bất động sản chuyên nghiệp, là “cầu nối thành công và sự giàu có” nếu chỉ vì một biến cố nhỏ mà “ không vững tay chèo” thì không xứng để trở thành một Super Sales

Được đào tạo về nhân bản học

Giỏi kĩ năng – Cứng tinh thần không chỉ có thế, ở Địa ốc Alibaba tập thể nhân viên còn được đào tạo về “Nhân bản học”. CEO Cùi Bắp ngoài việc hướng dẫn nhân viên kiếm tiền như thế nào? Ông còn tập trung  xây dựng về con người, về đạo đức trong kinh doanh “nhà đất”. Với CEO Cùi Bắp nói riêng và với Địa ốc Alibaba nói chung  không có “cò đất” mà chỉ có những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thành thật và ý thức trách nhiệm cao, cạnh tranh là phải công bằng, không vì lợi nhuận mà “hóa cò chiếm đất”.

Trong kinh doanh hay cuộc sống, sự cạnh tranh luôn tồn tại. Nhưng cách nhìn nhận, đánh giá và xử lí vấn đề chính là điểm phân biệt đẳng cấp cũng như phong độ của một công ty. Một nhà lãnh đạo, ngoài cái tầm cũng cần phải có cái tâm, tiền thì dễ kiếm chứ nhân phẩm và đạo đức con người mới chính là điều cần được chú trọng. Công ty cổ phần địa ốc Alibaba luôn đề cao yếu tố con người, giúp đỡ người khác – cho đi nhiều hơn sẽ nhận được nhiều hơn tuyêt đối không như “cò đất” khi bán được rồi sẽ “dọn lều bay đi”.

Theo Tin tổng hợp

Bài viết liên quan