“Rây Bự” tròn 1 tuổi – Baby Boss của đại gia đình Alibaba

Đăng 07/06/2017 bởi Admin

Tối 06/06, tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Saphire (quận Bình Thạnh) đã diễn ra đêm tiệc ấm cúng của toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba để chúc mừng cho bé Tuệ Nam (tên thân mật là Rây Bự) tròn 1 tuổi. Một đêm tiệc sẽ là kỉ niệm đáng nhớ của đại gia đình Alibaba.

Rây Bự vui mừng vì được 1 tuổi đấy

Bộ phận truyền thông đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị mọi khâu với mong muốn mang đến 1 buổi tiệc vui vẻ nhưng cũng không kém phần ý nghĩa. Tham dự vào buổi tiệc sinh nhật của Rây ngoài sự có mặt của các thành viên gia đình nhỏ là ông bà nội, ngoại thì còn có sự tham gia của hơn 100 “chiến hữu” của đại gia đình Alibaba.

CEO Nguyễn Thái Luyện cùng vợ và thiền thần nhỏ Rây bự

Gia đình Rây bự bên những người thân yêu

Toàn thể nhân viên cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến ngày ý nghĩa của Rây bự vô cùng đáng yêu: “Ngày 06/06/2016 -06/06/2017, chúc mừng RÂY BỰ tròn 01 tuổi. Tập thể nhân viên Địa ốc Alibaba chúc RÂY BỰ ăn ngoan chóng lớn, có "tuổi" rồi, thanh niên nghiêm túc nhé. Ông bà ta có câu "Con hơn cha là nhà có phúc" chóng lớn để giỏi hơn Ba – CEO cùi bắp nha con. Đại gia đình Alibaba chờ con – Baby Boss của Alibaba. 800 anh em địa ốc Alibaba chúc mừng thôi nôi Rây bự nhà CEO cùi bắp”.

Hạnh phúc có thể theo mỗi người sẽ phải là những điều gì đó lớn lao, vĩ đại nhưng với CEO “Cùi Bắp” Nguyễn Thái Luyện hạnh phúc chỉ đơn giản là mỗi ngày được nhìn ngắm thiên thần nhỏ Rây bự lớn lên trong tình yêu thương của gia đình. Gia đình đối với Rây bự không chỉ bố mẹ, ông bà mà còn là cả Đại gia đình Công ty cổ phần địa ốc Alibaba.

Hạnh phúc càng thêm nhân đôi khi mà cùng đêm tiệc sinh nhật Rây bự cũng là lúc đứa con tinh thần của CEO Nguyễn Thái Luyện “Cẩm nang sale Bất động sản” cũng đã chính thức ra mắt và được trao tặng đến đọc giả. “Đứa con tinh thần” này chính là những kinh nghiệm đầy giá trị cho những ai đã và đang muốn “dấn thân phát triển” vào bất động sản.

Một số hình ảnh chính tại buổi tiệc:

 

"Đứa con tinh thần" của CEO Nguyễn Thái Luyện

Theo Tin tổng hợp

Bài viết liên quan