Phòng kế toán địa ốc Alibaba tấp nập sau mở bán

Đăng 30/05/2017 bởi Admin

Sau lễ mở bán ngày 28/5 vừa qua, phòng Kế toán của công ty cổ phần địa ốc Alibaba tấp nập người ra kẻ vào thanh toán tiền cọc, cũng như tiến hành làm hợp đồng để xác nhận chủ quyền cá nhân lên lô đất vừa mua hôm qua. 

Thông thường, sau lễ mở bán dự án của một công ty địa ốc. Khách hàng thường "rất lười" thanh toán theo tiến độ, thời gian thanh toán bổ sung cọc luôn kéo dài từ 1 đến 2 tuần. Vậy mà ở địa ốc ALibaba, mọi thứ lại quá nhanh quá nguy hiểm. Cô Xuân một khách hàng đến từ Bình Thạnh chia sẽ: " Cô chờ từ sáng sớm tới giờ mới thanh toán được 8 lô của cô đấy, lúc đầu là chấm 20 lô cơ thế mà loáng một phát người ta mua hết giờ còn mỗi 8 lô cháu ạ!". 

Chị Dung đến từ Quy Nhơn nói thêm:" Chị ngồi chờ sáng giờ, đông quá em ạ. Thấy mấy đứa làm thấy thương mà khổ cái chiều nay chị bay về rồi. Nôn quá, nên lâu lâu cũng phải hối, hihi". 

Có thể nói sức nóng từ ngày 28/5 vẫn chưa nguôi, bộ phận kế toán làm việc hết công sức. Khách hàng dù mệt mỏi vẫn ngồi chờ đến lượt mình thanh toán, một phần vì lo lắng nếu trong hôm nay không cọc xong và nhận hợp đồng thì lô đất đẹp hôm qua sẽ về tay người khác.

Phòng kế toán làm việc hết công sức

Khách hàng nôn nao, nháo nhào để được thanh toán trước 

Không biết sức nóng này đến từ đâu, từ vị thế đẹp, từ giá rẻ nên khách hàng luôn lo sợ mất phần hay vì sức hút về uy tín và chất lượng chuyên nghiệp của công ty. Âu thì đâu cũng vậy, xem ra sự thành công này của Alibaba đã phần nào góp thêm sức mạnh, đưa công ty ngày một phát triển hơn. Cũng như càng ngày càng có thêm nhiều sản phẩm giá rẻ, lợi nhuận cao, pháp lí minh bạch rõ ràng để thu hút nhà đầu tư và tạo thêm nhiều giá trị cho sự phát triển kinh tế xã hội. 

Topsukien đưa tin 

Bài viết liên quan