Địa ốc Alibaba – Tiếp sức đến trường: Trao tặng hơn 300 phần quà khuyến học tại Long Thành

Đăng 28/08/2017 bởi Admin

Sáng nay (27/8), tại Nhà văn hóa ấp Tập Phước, xã Long Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai, trong không khí hân hoan và ấm áp, Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba phối hợp cùng Chi hội Khuyến học Xã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc.  

tiep-suc-den-truongChuyên viên Sale Alibaba trao quà cho các em học sinh có thành tích xuất sắc, vượt khó tại ấp Tập Phước.

Chương trình có sự tham dự của đại diện chính quyền địa phương, cùng đại diện các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn huyện Long Thành. Với 300 phần quà Địa ốc Alibaba tài trợ, bao gồm: cặp sách, tập vở và tiền mặt…, chương trình đã trao tặng cho hơn 160 em học sinh vượt khó, có thành tích học tập tốt tại địa phương.

Trong hơn 8 năm phát động, “Lễ Tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi ấp Tập Phước” đã góp phần động viên và ươm mầm cho thế hệ tương lai của đất nước ngày càng phát triển.

tiep-suc-den-truongChuyên viên Sale Alibaba cùng đại diện chính quyền địa phương.

Nhằm mục đích “khuyến học, khuyến tài”, Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba luôn sẵn sàng đồng hành cùng các hoạt động xã hội ý nghĩa, mang giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng. Ông Nguyễn Thái Luyện – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm CEO Địa ốc Alibaba khẳng định: “Bằng tinh thần dân tộc và ý chí, nhiệt huyết của thanh niên Việt Nam, Địa ốc Alibaba luôn quyết tâm xây dựng một xã hội văn minh, tiến bộ. Đây là một trong những trách nhiệm hàng đầu của Địa ốc Alibaba bên cạnh sứ mệnh không ngừng giúp khách hàng giàu lên cùng bất động sản”.

Trên tinh thần đó, Địa ốc Alibaba hi vọng sẽ trở thành vòng tay gắn kết những giá trị nhân văn trong xã hội, góp phần đào luyện yếu tố con người, nhằm xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

Một số hình ảnh tại chương trình ý nghĩa:

tiep-suc-den-truong

Không gian chương trình trao quà tại ấp Tập Phước.

tiep-suc-den-truong

tiep-suc-den-truong

tiep-suc-den-truong

Những chiếc cặp xinh xắn, ý nghĩa được trao tặng tại chương trình.

tiep-suc-den-truong

tiep-suc-den-truong

tiep-suc-den-truong

tiep-suc-den-truong

tiep-suc-den-truong

tiep-suc-den-truong

tiiep-suc-den-truong

tiep-suc-den-truong

Theo Diaocalibaba.

Bài viết liên quan