Đầu tư vào Địa ốc Alibaba luôn sinh lời bền vững và lâu dài

Đăng 17/08/2017 bởi Admin

Sáng nay (17/08), Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba tiếp tục tổ chức buổi gặp gỡ, chia sẻ với khách hàng về những tiềm năng xoay quanh dự án Khu đô thị Alibaba Long Phước 6 – Nơi đầu tư hoàn hảo.

CEO Nguyễn Thái Luyện – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba khẳng định: “Đầu tư dự án tại Địa ốc Alibaba, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, vì lợi nhuận mà chúng tôi mang lại là lợi nhuận chắc ăn, lợi nhuận lâu dài và bền vững”.

ceo-luyenCEO Nguyễn Thái Luyện – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đang chia sẻ về dự án Alibaba Long Phước 6.

Với nhiều hạng mục cơ sở hạ tầng đang được xây dựng tại dự án Alibaba Long Phước 6 như: san lấp mặt bằng, lắp cống thoát nước, đổ đá làm đường… đã giúp giá trị sinh lời của dự án không ngừng gia tăng.

Địa ốc Alibaba triển khai dự án nào, xây dựng hạng mục gì đều nhận được sự đồng thuận rất nhiều của người dân. Chúng tôi làm tới đâu, đường mở rộng tới đó, và những hạng mục Địa ốc Alibaba làm đều góp phần tạo nên sự kết nối, thuận tiện cho người dân. Khi quý khách hàng tin tưởng vào Địa ốc Alibaba, thì chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng để giúp khách hàng giàu lên cùng bất động sản”. CEO Nguyễn Thái Luyện chia sẻ với khách hàng.

khach-hangKhách hàng đang chăm chú lắng nghe tại buổi chia sẻ.

Dự án Alibaba Long Phước 6 sở hữu vị trí tiềm năng với mức giá vô cùng ưu đãi, chỉ từ 3,5 triệu đến 4 triệu đồng/m2 thật sự trở thành cơ hội đầu tư khó có một dự án nào có được như tại dự án Alibaba Long Phước 6.

Một số hình ảnh cập nhật tại buổi chia sẻ:

khach-hang

khach-hang

khach-hang

khach-hang

khach-hang

khach-hang

khach-hang

khach-hang

khach-hang

Theo Diaocalibaba.

Bài viết liên quan