Cùng Địa ốc Alibaba dâng hương, tưởng niệm “Ngày Thương binh, Liệt sĩ”

Đăng 28/07/2017 bởi Admin

Sáng nay (27/07), các chuyên viên Sale Alibaba đã có buổi lễ dâng hương các liệt sĩ hi sinh tại Khu trang viên Tổ quốc ghi công thuộc khu vực Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

chuyen-vien-sale-alibaba-dang-huong-liet-si

Khu vực trang viên dâng hương, tưởng niệm

Đây là hoạt động thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam nói chung và của các chuyên viên Địa ốc Alibaba nói riêng nhân kỉ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ Việt Nam (27/7/1947 – 27/7/2017).

Tại buổi lễ, các chuyên viên Sale Alibaba đã thực hiện dâng hương, dành thời gian tưởng niệm về các vị anh hùng đã khuất, đồng thời thể hiện tinh thần quyết tâm tiếp bước tiền nhân để không ngừng đóng góp, không ngừng phát triển. Với trái tim nhiệt huyết, đầy sức trẻ, mỗi chuyên viên Sale Địa ốc Alibaba luôn từng ngày phấn đấu, cố gắng để mang đến “cơ hội giàu có cho khách hàng, không ngừng mong muốn khách hàng giàu lên cùng bất động sản”. Đồng thời, Địa ốc Alibaba sẽ luôn là nhịp cầu nối gắn kết cộng đồng, mang lại nhiều giá trị thiết thực và ý nghĩa cho xã hội.

Ông Võ Minh Tuấn – Phó Giám đốc Sàn tại Địa ốc Alibaba chia sẻ: “Mỗi chuyên viên Địa ốc Alibaba nói riêng và mọi cá nhân trong xã hội nói chung hãy biết cố gắng vì tương lai của đất nước,vì tương lai của chính mình. Các anh chị rất trẻ, công việc của anh chị cần điều đó, và đất nước cũng đang rất cần nhiệt huyết như thế. Hãy tận dụng giá trị đó, sức trẻ đó vào chính cuộc sống của các anh chị. Và mỗi chuyên viên Sale tại Địa ốc Alibaba luôn là những người trẻ tận tâm, chuyên nghiệp, chân thật để mang lợi ích đến với cộng đồng”.

chuyen-vien-sale-alibaba-dang-huong-liet-siTập thể chuyên viên Sale Sàn Superman Địa ốc Alibaba

Một số hình ảnh tại lễ dâng hương: 

chuyen-vien-sale-alibaba

 

chuyen-vien-sale-alibaba-dang-huong-liet-si

Các chuyên viên sale tiến hành dâng hương tưởng niệm

chuyen-vien-sale-alibaba

Theo Diaocalibaba.

Bài viết liên quan