Chuyên viên Sale Alibaba chia sẻ ngày vui “đặc biệt” cùng khách hàng đầu tư

Đăng 28/08/2017 bởi Admin

Chiều ngày 28/8/2017, các chuyên viên Sale của Chi nhánh Lốc Xoáy thuộc Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đã cùng tổ chức chúc mừng sinh nhật cho khách hàng Dương Thị Thu Hà (57 tuổi) – một trong những khách hàng vừa đặt mua thành công dự án Alibaba Long Phước 12.

sn-khChuyên viên Sale Nguyễn Thị Kim Giáp chia sẻ niềm vui cùng khách hàng Dương Thị Thu Hà.

Với phương châm làm việc luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, Chuyên viên Sale Địa ốc Alibaba nói chung và chuyên viên Sale Chi nhánh Lốc Xoáy nói riêng không chỉ quan tâm đến lợi ích to lớn của khách hàng, mà còn chăm chút đến những giá trị tinh thần ý nghĩa. Chính vì vậy, hai  giám đốc sàn Võ Thị Ngọc Hiền và Phan Thị An Vy cùng toàn thể Chuyên viên sale của sàn Lốc Xoáy đã tổ chức sinh nhật bí mật cho cô Dương Thị Thu Hà trong không khí vui tươi, ấm cúng.

Cô Dương Thị Thu Hà cho biết, đây là lần đầu tiên cô đầu tư vào dự án của Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba. Trước đó, cô cũng có đầu tư vào một số dự án của các công ty bất động sản khác, nhưng tất cả đều khiến cô mất lòng tin. Khi có bạn bè giới thiệu về Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba, cô Dương Thị Thu Hà đã tìm hiểu thông tin và được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên Sale sàn Lốc Xoáy Nguyễn Thị Kim Giáp. Biến nghi ngờ thành cơ hội, hôm nay ngày đặc biệt của cô cũng chính là ngày cô đặt lại niềm tin vào đồng vốn đầu tư của mình cùng dự án Alibaba Long Phước 12. Bằng “Một chữ tín – Vạn niềm tin” Địa ốc Alibaba mong rằng, thời gian sắp tới cô Hà sẽ đầu tư vào các dự án hấp dẫn tiếp theo của công ty để không ngừng giàu lên cùng bất động sản.

Một số hình ảnh ấn tượng trong ngày đặc biệt của khách hàng Dương Thị Thu Hà và Chuyên viên Sale chi nhánh Lốc Xoáy: 

sn-kh

sn-kh

sn-kh

Khách hàng Dương Thị Thu Hà thổi nến trong ngày sinh nhật của mình tại Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba.

sn-kh

Chuyên viên Sale Địa ốc Alibaba đang chúc mừng sinh nhật khách hàng.

sn-khTập thể chuyên viên Sale Chi nhánh Lốc Xoáy lưu lại khoảnh khắc kỷ niệm cùng với khách hàng. 

Theo Diaocalibaba.

Bài viết liên quan