Chuyên viên Sale Alibaba “chia cơm sẻ áo” cùng bệnh nhân nghèo

Đăng 15/08/2017 bởi Admin

Vừa qua, các chuyên viên Sale của Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đã thực hiện hoạt động phát cơm miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các bệnh viện trên địa bàn TP.HCM.

tu-thien

Hoạt động do ông Huỳnh Phát Luân – Trưởng phòng kinh doanh chi nhánh Siêu Sale thuộc Địa ốc Alibaba tổ chức thực hiện tại Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức và Bệnh viện quận Thủ Đức TP.HCM. Với 250 phần cơm chay cùng hơn 100 phần bánh mì, hoạt động đã góp phần hỗ trợ bữa ăn thiết thực cho nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện ý nghĩa “tương thân tương ái – một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

Đại diện tổ chức hoạt động, ông Huỳnh Phát Luân chia sẻ: “Tôi đã ấp ủ hoạt động này rất lâu rồi nhưng vẫn chưa có cơ hội tổ chức. Đến nay, khi đã đủ tài chính, tôi liền bắt tay thực hiện. Bởi tôi luôn quan niệm rằng hãy luôn cho đi nhiều hơn nhận lại, như chính những chia sẻ mà CEO Nguyễn Thái Luyện đã định hướng cho mỗi chuyên viên Sale chúng tôi. Tôi hiểu các bệnh nhân đang phải chống chọi rất nhiều với bệnh tật. Những phần cơm chay, những ổ bánh mì dù giá trị không nhiều, nhưng ít nhất cũng sẽ là những phần ăn ý nghĩa tiếp thêm sức mạnh để bệnh nhân vượt qua khó khăn bệnh tật”.

tu-thien

Đại diện tổ chức – Ông Huỳnh Phát Luân đang trao cơm và bánh mì cho người nghèo. 

Một bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa khu vực quận Thủ Đức hạnh phúc chia sẻ: “Thật sự tụi con làm bất động sản mà có được tấm lòng như thế rất đáng được khen ngợi”. Cô còn bảo: “Tụi con có thể cho cô xin danh thiếp công ty được không, vì cô cũng đang có nhu cầu, đợi khi nào cô khỏi bệnh chắc chắn cô sẽ đến công ty tụi con. Địa ốc Alibaba kinh doanh mà còn có tâm, đạo đức, biết nghĩ cho xã hội như vậy thì cô nghĩ là nơi đáng để đầu tư”.

tu-thien

Bệnh nhân vui mừng khi được chuyên viên Sale Alibaba phát những phần cơm chay, những ổ bánh mì ý nghĩa.

Theo dự kiến, hoạt động sẽ được tổ chức cấp phát định kì 2 tháng một lần tại các bệnh viện trên địa bàn TP.HCM. Đồng thời, ông Luân cũng mong hoạt động sẽ được mỗi cá nhân trong cộng đồng chung tay hưởng ứng, nhân rộng đôi tay giúp đỡ bệnh nhân nghèo. “Hãy cho đi nhiều hơn nhận lại” đó chính là điều mà mỗi chuyên viên Sale Alibaba luôn tận tâm đào luyện từng ngày để không chỉ mang đến cơ hội làm giàu cho khách hàng, còn xây dựng nên vòng tay Địa ốc Alibaba không ngừng mang đến giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi thiện nguyện: 

tu-thien

tu-thien

tu-thien

tu-thien

tu-thien

Theo Diaocalibaba.

 

 

Bài viết liên quan