Chiêu mộ 1.000 nhân tài mới đại náo gia đình Địa ốc Alibaba

Đăng 28/07/2017 bởi Admin

Là một doanh nghiệp phát triển vượt bậc trong phân khúc “đất nền giá rẻ”, Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đang ngày càng khẳng định được thương hiệu uy tín, chất lượng trong từng dự án trao tay nhà đầu tư.

dia-oc-allibaba-tuyen-dung-1000-nhan-vienTập thể lãnh đạo cùng chuyên viên công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba

Với mong muốn xây dựng nên một thị trường tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, Địa ốc Alibaba luôn không ngừng “chiêu mộ nhân tài” từ khắp nơi, khắp các lĩnh vực để cùng công ty mang sự giàu có đến khách hàng, đồng thời cũng mang cơ hội giàu có đến cho bản thân mình. 

“Nhân tài” khắp nơi còn chần chờ gì nữa mà không gia nhập vào Đại gia đình Địa ốc Alibaba bởi sẽ không chỉ “giàu sang” mà chuyên viên Alibaba còn được “đào luyện” về kiến thức và giá trị con người.

Cơ hội “làm giàu” cùng bất động sản

Một khi gia nhập vào môi trường làm việc tại Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba, giá trị tài năng của bạn sẽ “chỉ có tăng lên”. Bởi công ty luôn dành nhiều chính sách tuyệt vời đối với từng chuyên viên. Cụ thể:

– Chuyên viên Sale Địa ốc Alibaba được nhận lương cứng 5 triệu đồng mỗi tháng, 

– Được thưởng thêm 3% hoa hồng trên từng giá trị hợp đồng thành công. Ngoài ra, tùy từng dự án mở bán khác nhau, Địa ốc Alibaba còn dành nhiều chính sách “thưởng nóng” hấp dẫn: Trong giao dịch, chỉ cần khách hàng ký hợp đồng thành công và thanh toán trước 95% giá trị hợp đồng, chuyên viên Sale tiếp tục được thưởng nóng từ 1 đến 2 triệu đồng.

– Bên cạnh đó, mỗi tháng Địa ốc Alibaba còn tổ chức lễ Tôn vinh Super Sale – những chuyên viên có thành tích bán hàng xuất sắc và cao nhất. Tại lễ tôn vinh, Super Sale sẽ được thưởng nóng xe, iPhone, vàng…

– Trung bình mỗi tháng, một chuyên viên Super Sale Alibaba thu nhập không dưới 20 triệu đồng. 

Từ đội ngũ chỉ 5 chuyên viên, Địa ốc Alibaba phát triển không ngừng lên 100 chuyên viên, và hiện nay là vượt mốc hơn 1.500 chuyên viên Sale. Trước lộ trình phát triển đầy hy vọng như thế, hơn 1.000 “tân binh Sale” mới gia nhập hứa hẹn sẽ làm “sôi nổi” thị trường bất động sản tiềm năng, mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Trở thành chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp 

Ai ai cũng đều có quyền đón nhận cơ hội. Dù ở bất kì lĩnh vực nào, trình độ ra sao, tốt nghiệp đại học hay chỉ mới tốt nghiệp trung cấp, phổ thông, hay thậm chí chỉ mới tốt nghiệp trung học thì điều đó không quan trọng với Địa ốc Alibaba. Bởi môi trường Địa ốc Alibaba sẽ tạo cơ hội khẳng định và phát triển bản thân nếu bạn biết cố gắng, phấn đấu, tâm huyết và có sự đam mê, nhiệt tình khi gia nhập vào bất động sản.

chuyen-vien-tu-van-alibabaTrở thành chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ Super Sale Alibaba là Sale “VIP”, là cầu nối của sự thành công, giàu có và thịnh vượng. Super Sale Alibaba là sale một món hàng “độc nhất vô nhị”, sale một món hàng giá trị tăng theo thời gian. Super Sale Alibaba là người tư vấn tài chính, đưa ra giải pháp và mang đến cơ hội sinh lời cho khách hàng, cung cấp cho khách hàng những thông tin có giá trị đầy đủ và kịp thời, giúp họ tạo ra lợi nhuận.

Từ những chuyên viên mới chập chững vào nghề, hoàn toàn chưa biết gì về địa ốc, Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba luôn dành thời gian mỗi ngày để đào tạo, cung cấp kiến thức cùng nhiều kỹ năng bổ trợ để mỗi chuyên viên có thể trở thành Super Sale bán “đắt hàng” trong thời gian ngắn nhất.

Chính CEO Địa ốc Alibaba – Nguyễn Thái Luyện sẽ là người đào tạo trực tiếp tất cả chuyên viên mới. Bằng nhiều kinh nghiệm cùng kỹ năng dày dặn trong lĩnh vực bất động sản, ông Nguyễn Thái Luyện đã đào tạo nên nhiều Super Sale “xuất chúng” có thu nhập mỗi tháng vài chục triệu.

muc-tieu-la-nang-do-con-nguoi-truong-thanhMục tiêu đào tạo chính yếu mỗi ngày tại Địa ốc Alibaba

Địa ốc Alibaba – nơi đào tạo yếu tố “con người”

Ông Nguyễn Thái Luyện  – CEO Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba khẳng định: “Với tinh thần dân tộc và ý chí thanh niên Việt Nam, Địa ốc Alibaba quyết tâm xây dựng một xã hội văn minh với những thanh niên ưu tú cùng 7 phẩm chất và 7 nguyên tắc Super Sale”.

Super Sale Địa ốc Alibaba không chỉ “xuất sắc” về kỹ năng mà còn được tôi rèn về yếu tố “nhân bản”, tức yếu tố con người. Với 7 phẩm chất “Super Sale Alibaba – Con người trưởng thành” từ Cẩm nang Sale Bất động sản của CEO Nguyễn Thái Luyện là định hướng tư tưởng, khơi nguồn đam mê dành cho tất cả chuyên viên mới vào nghề. Đây là bước đầu tiên trong định hướng hướng đến thành công, bởi nếu một một chuyên viên không thành công trong việc định hướng tư tưởng thì sẽ khó trở thành Super Sale, khó thành công trong nghề sale.

7-pham-chat-sale-alibabaBảy phẩm chất của Super Sale Alibaba

Địa ốc Alibaba giúp mỗi chuyên viên định hướng được mục tiêu, mang đến động lực để vượt qua mọi “biến cố”, từ đó trở thành Super Sale. Nghề sale bất động sản “sang trọng lắm” nên những chuyên viên bất động sản phải là những con người giàu phẩm chất từ công việc đến tính cách.

Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba là môi trường tạo nên những chuyên viên chuyên nghiệp. Không chụp giật, luôn thông tin thật, thông tin đúng vì lợi ích khách hàng “có sao nói đó”, không chiêu trò câu dẫn mà luôn sẵn sàng góp phần mang sự giàu có đến nhà đầu tư.

Chính những yếu tố đó làm nên giá trị khác biệt chưa từng có của chuyên viên Địa ốc Alibaba. 

bay-nguyen-tac-sale-alibabaBảy nguyên tắc Super Sale Alibaba

Cánh cửa Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đang mở ra để “chiêu mộ nhân tài”. Những chàng trai, cô gái có khát vọng phát triển có thể gia nhập vào đại gia đình Địa ốc Alibaba. Cơ hội sẽ không chờ đợi ai nếu bạn bỏ qua nó. Hãy bứt phá, vượt qua mọi giới hạn cùng Alibaba.

Theo Tuổi Trẻ.

Bài viết liên quan