NỮ PHÓ GIÁM ĐỐC 9X THU NHẬP 50 TRIỆU/ THÁNG NHỜ BẤT ĐỘNG SẢN

Đăng 08/04/2017 bởi member

“Nếu bạn có ước mơ và đam mê thì hãy biến nó thành hiện thực bằng thái độ sống và làm việc hết mình, không làm thì thôi mà một khi đã làm thì phải là người giỏi nhất” – Huỳnh Thị Ngọc Như – Phó Giám Đốc sàn Tia Chóp thuộc Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Alibaba chia sẻ.

Gặp Ngọc Như trong một buổi chiều tháng 4. Nhóm phóng viên không khỏi bất ngờ trước sự xinh đẹp và thân thiện của nữ Phó Giám Đốc 9x. Ngọc Như chia sẻ cô thuộc tuýp phụ nữ hiện đại, độc lập và thành công. Và để có được thành công như hiện nay, Ngọc Như đã phải trải qua không ít khó khăn và biến cố.

PV: Ngọc Như bạn có thể giới thiệu vài nét về bản thân mình?

Phó Giám Đốc 9X: Mình tên là Ngọc Như hiện tại giữ chức Phó Giám Đốc sàn Tia Chớp. Mình là một người vui tính, dễ gần, thân thiện và đặc biệt là rất tự tin.

PV: Công việc hiện tại có phải là niềm đam mê từ nhỏ của bạn?

Phó Giám Đốc 9X: Kinh doanh là đam mê lúc nhỏ của mình và tới thời điểm hiện tại thì Sales Bất Động Sản là ngành mình yêu thích rất, định hướng sẽ gắn bó lâu dài với nghề, phát triển hơn nữa trong lĩnh vực này.

PV: Trong cuộc sống, bước ngoặt nào làm thay đổi cuộc đời của bạn?

Phó Giám Đốc 9X: Từ thời thơ ấu đến 18 tuổi thì mình giống công chúa nhỏ, cuộc sống bắt đầu thay đổi từ 19 tuổi người cha yêu quý ra đi vĩnh viễn, bắt đầu vươn mình ra xã hội cảm nhận thế giới với trái tim non nớt, trải qua vài lần vấp ngã rồi trưởng thành. Lần vấp ngã đáng nhớ nhất của mình là tự kinh doanh riêng và thất bại.

Mẹ là bờ vai vững chắc để Ngọc Như dựa vào khi gặp khó khăn và mẹ là người cô yêu nhất

PV: Trước khi gia nhập vào Địa Ốc Alibaba thì bạn đã làm gì?

Phó Giám Đốc 9X: Mình làm môi giới nhà phố tại Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Á Châu.

PV: Sales BĐS là một nghề dễ hái ra tiền nhưng cũng lắm gian truân, động lực nào giúp bạn vượt qua khó khăn và thành công như ngày hôm nay?

Phó Giám Đốc 9X: Mình mơ ước được giống như Bà Nguyễn Thị Như Loan Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Quốc Cường Gia Lai nên khi nghĩ về ước mơ đó thì mọi khó khăn đều vượt qua và đạt được thành công như hôm nay.

PV: Khi làm việc tại Địa Ốc Alibaba thì bạn gặp trở ngại nào không?

Phó Giám Đốc 9X: Trở ngại thì ít nhưng thuận lợi thì nhiều! Mình may mắn được nhiều anh chị Supper Sales giúp đỡ, số lượng giao dịch khá tốt (bình quân 2 nền/ tháng).

 

PV: Bạn có thể chia sẻ bí quyết thành công trong nghề Sales BĐS?

Phó Giám Đốc 9X: Mình không ngừng tìm hiểu và học hỏi để tiến bộ và bây giờ hầu hết vấn đề về pháp lý đều giải quyết được.

PV: Thành tựu đạt được của bạn khi làm việc tại Địa Ốc Alibaba?

Phó Giám Đốc 9X: Mình rất vinh dự nhận bằng khen vinh danh Super Sales.

PV: Cảm nghĩ của bạn như thế nào khi được làm việc tại Địa Ốc Alibaba?

Phó Giám Đốc 9X: Minh rất tự hào khi được làm việc trong một môi trường rất chuyên nghiệp, thân thiện, mức  thu nhập cao (thu nhập không dưới 50 triệu mỗi tháng). Đây là quyết định sáng suốt khi đến với BĐS, với Địa Ốc Alibaba. Sales BĐS là nghề Vip, là kết nối của sự thành công và giàu có.

PV: Bạn có thể chia sẻ bí quyết nào giúp bạn có thu nhập 50tr/ tháng không?

Phó Giám Đốc 9X: Cười hiền. Thiệt ra là Như không có bí quyết nào cả, bí quyết của Như nằm ở Cẩm Nang Sale BĐS do Anh CEO Cùi Bắp viết. Hằng ngày, Anh CEO Luyện ngày nào cũng Training, chia sẻ bí quyết làm giàu, cách giúp khách hàng giàu lên rồi mình cũng giàu lên. Làm y chang vậy, là Như thu nhập được 50tr/ tháng. Mà ở Địa ốc Alibaba không chỉ mình như có thu nhập cao vậy đâu, nhiều lắm!

PV: Phương châm sống của bạn là gì?

PGĐ 9X: Thường bất cứ việc gì cũng có 2 mặt của vấn đề, hãy luôn nhìn nhận theo mặt tích cực của sự việc. Phải luôn tư duy tích cực luôn giải quyết được mọi vấn đề.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúc bạn luôn thành công, xinh đẹp, đạt được mọi ước mơ!

Bài viết liên quan