Lê Thị Thư từ bỏ kế toán để theo đuổi Sales Bất Động Sản

Đăng 31/03/2017 bởi member

Nhằm động viên, khuyến khích cho các Sales có thành tích tốt, hôm nay tại 321 Điện Biên Phủ – Phường 15 – Quận Bình Thạnh, CEO Nguyễn Thái Luyện đã trao tặng iPhone 7 Plus cho nhân viên Lê Thị Thư (sàn Superman) nhân dịp nhân viên này đã bán thành công 3 lô dự án Alibaba Long Phước 2, khách hàng đặt cọc 60 triệu, tổng số tiền mang về cho công hơn 1 tỷ 8.

CEO Nguyễn Thái Luyện trao quà tặng cho nhân viên xuất sắc

Nhân viên Lê Thị Thư sinh năm 1987 (Phú Quốc) là cử nhân kế toán của trường Cao Đẳng Tài Chính – Hải Quan, tốt nghiệp hệ vừa học vừa làm trường Đại Học Nông Lâm (quản lí đất đai). Lê Thị Thư đi làm 5 năm theo chuyên ngành mình đã học nhưng dường như cuộc sống không mỉm cười với cô. Thu nhập thấp, không ổn định, bấp bênh, nên cô quyết tâm tìm một công việc có mức thu nhập tốt, phát triển lâu dài. Sau nhiều giờ lang thang tìm việc trên mạng thì Lê Thị Thư đã nộp đơn vào Địa Ốc Alibaba với công việc là nhân viên kinh doanh.

Giám đốc sàn Trần Huy Phúc chia sẻ niềm vui với nhân viên sàn mình

Khi chính thức gia nhập công ty Cổ Phần Địa Ốc Alibaba, từ đây cuộc sống của cô mở sang một trang mới. Dưới sự lãnh đạo tài tình của CEO Nguyễn Thái Luyện, sự hỗ trợ giám đốc sàn Trần Huy Phúc, được hướng dẫn trực tiếp phó phòng Trần Thị Nguyên, Lê Thị Thư đã phát huy được tiềm năng Sales BĐS của mình. Ngày 17/3/2017 Lê Thị Thư đã bán thành công 3 lô dự án Alibaba Long Phước 2, khách hàng đặt cọc 60 triệu, tổng số tiền mang về cho công hơn 1 tỷ 8, số tiền mang về cho bản thân hơn 100 triệu đồng. Chỉ 1 tháng làm việc tại Địa Ốc Alibaba mà Lê Thị Thư đã biến ước mơ của mình thành sự thật.

Theo chia sẻ của Lê Thị Thư thì chị là một người vui vẻ, hòa đồng; thần tượng sếp CEO Nguyễn Thái Luyện.

Địa Ốc Alibaba nơi chấp cánh những ước mơ!

                                                                                                                                                                   Thủy Nguyễn

Bài viết liên quan