Giám Đốc Huỳnh Quang Trung: Ấp ủ 20 năm giấc mơ về đất

Đăng 25/04/2017 bởi Admin

“Từ cách đây rất lâu, tôi đã ấp ủ trong mình một giấc mơ làm giàu lên cùng đất. Nhưng rồi mọi thứ lại đổi thay rẽ theo nhiều hướng nhưng cuối cùng cái duyên đất vẫn cứ gắn vào người, hỏng đâu xa bây giờ tôi lại được về với đất”. Ông Huỳnh Quang Trung – Giám Đốc Sàn Thần Tốc, Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba tâm sự.

Kể về cuộc đời mình, và hành trình đến với Bất Động Sản hay còn gọi là giấc mơ Đất của anh Trung. Tôi thật sự bất ngờ về người đàn ông của đất miền Tây, sự chân thành trong lời nói, cách diễn đạt nhẹ nhàng thấu hiểu, không sai khi anh trở thành người đứng đầu của hơn 200 con người và là người tiên phong trong lĩnh vực đào tạo của công ty.

Ba bước ngoặc gặt thành công

Bước ngoặc đầu tiên trong cuộc đời của Huỳnh Quang Trung chính là sự bức phát về học vấn khi được tuyển chọn vào đội tuyển dự thi học sinh giỏi quốc gia năm 2001. Đã là tiền đề thúc đẩy mạnh mẽ đến sự phát triển về sau của Anh, vinh quang từ cuộc thi mang lại cho Anh một niềm tin vững chắc Tôi tin ở chính bản thân mình – chỉ cần mình làm nhất định mình làm được”.

Bước ngoặc thứ 2 là hành trình khẳng định bản thân khi quyết định rời quê vào đại học năm 2004.  Hành trình này sẽ biến giấc mơ thành hiện thật của anh đang chóm nở và trong tương lai sẽ rực rỡ không ngờ.

Chân dung Giám Đốc Huỳnh Quang Trung người đàn ông có khả năng " thu hút sales" rất đặc biệt

Và cột móc cuối cùng cho đến thời điểm hiện tại đã thay đổi cuộc đời anh chính là gặp gỡ CEO Nguyễn Thái Luyện, được nghe anh kể về giấc mơ đất của mình, được cùng chia sẽ với nhau kinh nghiệm quản lí, đào tạo và cơ hội phát triển trong nghề nghiệp ra sao. Và phải làm như thế nào để trở thành một super sales. Có thể nói, Nguyễn Thái Luyện đã đưa giấc mơ của Huỳnh Quang Trung trở lại, và nhất là lợi hại hơn xưa khi giấc mơ giờ đây bỗng chốc biến thành hiện thật.

Cuộc gặp gỡ định mệnh

Anh kể: “Tôi còn nhớ rõ tháng 11/ 2015 là khoảng thời gian tôi gặp ông CEO Cùi Bắp (tên thân mật của Anh Em ALibaba hay gọi CEO Nguyễn Thái Luyện), ổng nói với tôi rằng Sale là một lựa chọn tuyệt vời để phát triển toàn diện bản thân, nếu thành công trong BĐS thì dù đi bất cứ đâu và làm bất cứ gì cũng sẽ giỏi. Lúc đó, Tôi còn nghĩ trong đầu là ông nội này ổng nói khoác cứ kiểu nghề của ổng là nhất vậy, nhưng mà hỏng ngờ, khi dấn thân vào làm rồi cái duyên đất hồi giờ nó làm tôi thăng hoa dữ dội lắm”.

Huỳnh Quang Trung và CEO Nguyễn Thái Luyện trong một buổi lễ mở bán dự án 

Nói về khó khăn của nghề, Anh chia sẽ có lẽ do ngoại hình của mình quá hiền, nên bán gì ai cũng mua, nói gì ai cũng tin tưởng nhưng đó cũng chính là khuyết điểm cản trở anh phát triển, không biết bao lần anh bị chính khách hàng của mình lừa tiền,… Nhưng rồi thứ giúp anh vượt qua tất cả đó chính là niềm tin, niềm tin vào bản thân, niềm tin vào người lãnh đạo của mình.

Cho đi rồi sẽ nhận lại

Mọi người điều nhận xét Anh là người rất dí dỏm và thông minh 

Tôi tự hào với những gì mình đang làm và đang phấn đấu vì sự đam mê và vì sự nghiệp. Anh thường nhắc nhở bản thân mình rằng: "Con đường mà tôi đang đi đang giúp đỡ rất nhiều người có công ăn việc làm, có một môi trường làm việc tốt để phát triển bản thân và sự nghiệp, tôi đang góp phần vào sự phát triển của đất nước – giúp mọi người giàu lên cùng với bất động sản. Tôi phải cố gắng hơn nữa – Cố lên tôi ơi". 

Dù bạn đang công tác ở đâu, lĩnh vực nào. Hãy tin vào chính bản thân bạn, đôi khi thành công chỉ đế từ những thứ nhỏ nhặt! 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan